Tin du an

Hình ảnh công trường luôn nhộn nhịp tại Sun Grand City New An Thới (tháng 9)

Ngày 16/09 vừa qua phân khu shophouse mẫu đã chính thức được cất nóc sau chỉ hơn 2 tháng xây dựng. Mặc dù trong thời gian vừa qua Phú Quốc đã trải qua nhiều ngày mưa lớn nhưng với tinh thần khẩn trương cùng kế hoạch triển khai cụ thể tổ hợp khu đô thị Sun Grand City New An Thới vẫn đạt và vượt tiến độ xây dựng dự kiến.

Khối nhà mẫu Sun Grand City New An Thới đã hoàn thành việc cất nóc ngay trong ngày 16/09 chỉ sau chưa tới 2 tháng triển khai xây dựng.

Rất nhiều máy móc được tập trung triển khai đồng loạt mang tới những thay đổi nhanh chóng tại dự án trong đó nổi bật nhất là khối nhà phố thương mại mẫu đã cất nóc và đang được đưa vào hoàn thiện với kế hoạch mang tới những trải nghiệm thực tế nhất cho cư dân ngay trong những ngày đầu năm 2020.

Bên cạnh việc hoàn thiện phân khu nhà phố thương mại mẫu rất nhiều hạng mục công trình khách cũng được chủ đầu tư Sun Group cùng nhà thầu Hòa Bình triển khai đồng loạt như hệ thống móng cọc tại phân khu nhà phố thương mại Seta 1 và 02. Hệ thống đường giao thông chính kết nối các phân khu cũng đang dần hình thành giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng toàn dự án.

Không gian công trường luôn gọn gàng và hối hả với rất nhiều công nhân cùng máy móc tại Sun Grand City New An Thới

Theo kế hoạch trong tháng 10 tới đây cơ sở hạ tầng chính cùng phần móng tại các tuyến đường Seta và Limoni sẽ được triển khai gấp rút để làm tiền để lên khung và tầng cao tại các phân khu Seta và Limoni.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận