Tin du an

Thiết kế Sun Premier Village Kem Beach Resort

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng dường như đã tới giới hạn khi các dự án đều có những mẫu thiết kế tương tự nhau với nhà tầng, mái vát và ban công mở. Một làn gió mới từ một hình mẫu cũ nhưng được biến hóa một cách phóng khoáng chính là điểm nhất vô cùng đặc biệt dành riêng cho cư dân tại Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Phong cách tập đoàn Sun Group dành tặng cho khách hàng của mình là phong cách “Làng Biển” với mái rơm vàng, không gian mở cùng những trang trí nội thất thô mộc một phong cách cũ và đã vô cùng thân quen với người Việt nhưng cũng vô cùng mới lạ và hấp dẫn với du khách nước ngoài.

Biệt thự nhóm A – 4 phòng ngủ

Biệt thự loại A là nhóm biệt thự sát biển với diện tích xây dựng từ 810 tới 880m2. Biệt thự nhóm A được thiết kế đầu hồi mỗi dẫy Aqua Marine chính vì vậy tổng số lượng biệt thự nhóm A là vô cùng ít chỉ 10 căn duy nhất trên toàn dự án.

Biệt thự loại A được xây dựng 2 tầng với tổng diện tích xây dựng lên là

Biệt thự nhóm B – 3 phòng ngủ

Tuy không nằm trực diện với biển như những căn biệt thự nhóm A, Những căn biệt thự nhóm B được chủ đầu tư bố trí khéo léo, đan xen khiến cho mọi căn biệt thự đều có được không gian biển rộng mở.

Chi tiết thiế kế biệt thự nhóm B

 • Diện tích đất: 360 – 380 m2
 • Diện tích xây dựng tầng 1: 139.8 m2
 • Mật độ xây dưng: 37.7 %
 • Tổng diện tích xây dựng: 258.2 m2
 • Diện tích bể bơi: 24 m2

Điểm nhấn đặt biệt trong thiết kế tại biệt thự nhóm B đó là không gian mở và hướng biển tại toàn mỗi phòng ngủ. Đặc biệt hơn với 2 phòng ngủ tại tầng 2 không gian biển mỗi sớm bình minh sẽ là những kỷ niệm những khung cảnh không thể quên cho cư dân tại biệt thự nhóm B.

Biệt thự nhóm C – 4 phòng ngủ

Biệt thự nhóm C là nhóm biệt thự vườn view hồ và được bố trí ngay tại trung tâm dự án. Là nhóm biệt thự view hồ vậy nên số lượng biệt thự nhóm C cũng vô cùng thấp. Tập đoàn Sun Group chỉ thiết kế duy nhật 17 căn biệt thự nhóm này.

Chi tiết thiết kế biệt thự nhóm C

 • Diện tích đất: 360 – 380 m2
 • Diện tích xây dựng: 162.8 m2
 • Mật độ xây dựng: 44%
 • Diện tích bể bơi: 28.8 m2

Điểm nhấn vô cùng hấp dẫn trong thiết kế những căn biệt thự nhóm C đó là không gian riêng tư tại mỗi phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ được bố trí bao quanh không gian giếng trời, với thiết kế này căn hộ nhóm C sẽ vô cùng hấp dẫn cho các gia đình lớn, hay nhóm bạn bởi không gian riêng tư của từng gia đình từng nhóm bạn sẽ vô cùng độc lập.

Bên cạnh đó không gian bếp và không gian giải trí cũng được thiết kế hoàn toàn tách biệt đảm bảo sự riêng tư trong từng hoạt động vui chơi giải trí hay ẩm thực.

Biệt thự nhóm D – 3 phòng ngủ

Là nhóm biệt thự vườn 1 tầng, nhóm D là nhóm biệt thự có số lướng lớn nhất và cũng là nhóm biệt thự có diện tích nhỏ nhất tại Sun Premier Village Kem Beach Resort. Biệt thự nhóm D với diện tích hợp lý sẽ rất phù hợp với những khách hàng chỉ muốn dành 1 khoản nhất định tại Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Chi tiết thiết kế biệt thự nhóm D

 • Diện tích đất: 245 – 260 m2
 • Diện tích xây dựng: 129.6 m2
 • Mật độ xậy dựng: 50%
 • Diện tích bể bơi: 19.2 m2

Điểm nhấn đặc biệt nhất trong thiết kế biệt thự nhóm D chính là không gian bể bơi được thiết kế chính giữa biệt thự. Với thiết kế này chủ nhân biệt thự sẽ có một không gian bơi lội vô cùng riêng tư cũng như không gian chụp ảnh vô cùng đẹp một tiêu chí đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn.

4/5 - (4 bình chọn)

Bình luận