Tin du an

Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Thị trấn Địa Trung Hải là một tổ hợp dự án được tập đoàn Sun Group xây dựng và phát triển tại bờ Tây Nam đảo ngọc Phú Quốc. Lấy

 

Chỉ sau 05 năm kể từ năm 2014 khi tập đoàn Sun Group chính thức bị cảm phục trước vẻ đẹp nơi đảo ngọc Phú Quốc, tập đoàn đã có những bước đi đầy cố gắng với mục tiêu mang vẻ đẹp nơi đảo ngọc tới du khách trên mọi miền trên thể giới và sự cố gắng đó được cụ thể bởi những: Sun Premier Village Kem Beach Resort, Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, và tổ hợp khách sạn cao cấp Jw Marriott Phú Quốc. Tiếp nối sự thành công đó trong thời gian tới tập đoàn Sun Group trân trọng giới thiệu một siêu phẩm mới, một di sản với thương hiệu Sun Group Địa Trung Hải.

Sun Group Địa Trung Hải

  • Vị trí: mũi ông Bốn, thị trấn An Thới, đảo Phú Quốc
  • Quy mô: 3 ha
  • Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại, căn hộ dịch vụ (~300 căn)
  • Hình mẫu thiết kế: Phong cách thiết kế Địa Trung Hải
  • Đơn vị thi công: Hòa Bình
  • Thời gian triển khai dự kiến: Quý 1/2018
  • Hình thức sở hữu: đang cập nhật

Ư thế vượt trội tại shophouse Địa Trung Hải

Vị trí ga cáp treo Hòn Thơm thu hút khách du lịch và thuận lợi trong kinh doanh

Cơ hội đầu tư lớn với nhiều chính sách khi Phú Quốc lên đặc khu hành chính kinh tế

Tổ hợp tiện ích phong phú và cao cấp giúp giữ chân khách du lịch

Thiết kế phong cách mở thuận tiện kinh doanh nhiều sản phẩm

Cơ hội đầu tư tại Sun Group Địa Trung Hải

Bất động sản phú quốc vẫn đang là điểm đến của rất nhiều nhà đầu tư nhưng với giá trị của thương hiệu, của vị trí và của loại hình sản phẩm Sun Group Địa Trung Hải sẽ là cơ hội không bỏ lỡ:

Vị trí Sun Group Địa Trung Hải

Sun Group Địa Trung Hải không sở hữu một bãi tắm tuyệt mỹ như bãi Kem nhưng Sun Group Địa Trung Hải lại có vị trí vô cùng đắc địa trong kinh doanh nơi những căn nhà phố, căn hộ dịch vụ nép mình bên ghềnh đá và ôm trọn mũi ông Bốn cùng một quẩn thể vui chơi giải trí lớn nhất đảo ngọc, Sun World Hòn Thơm Nature Park.

Nằm tại vị trí cửa ngõ ga cáp treo Hòn Thơm với hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi ngày, Sun Group Địa Trung Hải sở hữu một vị trí vô cùng tiềm năng trong kinh doanh và là trung tâm kết nối du lịch tại Nam đảo Phú Quốc

Tiện ích Sun Group Địa Trung Hải

Căn hộ dịch vụ hay nhà phố thương mại tại Địa Trung Hải sổ hữu một không gian tiện ích phong phú và hiện đại bậc nhất tại Phú Quốc.

Tại đây, cư dân, du khách có thể dễ dàng tìm thấy cho mình những phút giây thư giãn bên bờ cát trắng, thoải sức vui chơi với các hoạt động giải trí trên biển. Trung tâm mua sắm Primavera, nhà hàng ẩm thực địa phương cùng rất nhiều dịch vụ khác luôn mở cửa chào đón du khác. Cuối cùng không thể không kể tới những công trình kiến trúc: tháp chông, cây cầu tính yêu, đường dạo biển bên gềnh đá những biểu tượng mới của du lịch Phú Quốc.

Mũi ông Bốn không phải là vị trí nổi bật như bãi Kem hay bãi sao tuy nhiên với sản phẩm chính là nhà phố thương mại (shophouse) vị trí mũi ông Bốn có tiềm năng vô cùng lớn, Một sản phẩm bất động sản phục vụ nhu cầu kinh doanh cần nhất lượt khách hàng tiếp cận khu vực đó mỗi ngày và các căn Shophouse tại Sun Group Địa Trung Hải sẽ có lượng khách tới đây mỗi ngày vô cùng lớn bởi ngay cạnh dự án chính là nhà ga của tuyến cáp treo nối liền Phú Quốc và đào Hòn Thơm.

Trong tương lai gần khi tổ hợp công viên giải trí Sun World Hòn Thơm Park được đưa và hoạt động chắc chắn nơi đây sẽ là điểm vô cùng thu hút khách du lịch bởi hiện tại đảo Ngọc Phú Quốc có rất ít hoạt động vui chơi giải trí cho du khách. Theo tổng cục thống kế năm 2017 Phú Quốc đón 2.7 triệu lượt khách du lịch và nếu tạm tính chỉ 60% số lượng khách du lịch chọn lựa tới đảo Hòn Thơm đồng nghĩa tổ hợp Shophouse Sun Group Địa Trung Hải đón tới 1.62 triệu du khách mỗi năm, một tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn

Giá trị thương hiệu Sun Group

Sun Group từ lâu đã khẳng định được giá trị của thương hiệu Sun Group trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm của tập đoàn mang một giá trị riêng và luôn là những sản phẩm đi trước và tạo ra xu hướng. Intercontinental danang sun peninsula resort với sự riêng tư cùng phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ những ngôi chùa cổ đã 04 năm liên tiếp đạt giải World Travel Award, Jw Marriott Phú Quốc với phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ ngôi trường đại học Lamarck ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng đạt giải khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất châu Á.

Các tổ hợp vui chơi giải trí với thương hiệu Sun World đã vô cùng nổi tiếng và là những địa điểm không thể bỏ qua mỗi khi du khách lựa chọn đến: Đà Nẵng, Sapa, Hạ Long… Là một sản phẩm của tập đoàn Sun Group, Shophouse Địa Trung Hải sẽ vô cùng thu hút khách du lịch mỗi khi đến với đảo ngọc Phú Quốc.

Cơ hội từ đặc khu hành chính kinh tế

Bên cạnh những giá trị nội tại tại Shophouse Sun Group Địa Trung Hải, trong năm 2018, việc Phú Quốc trở thành đặc khu sẽ mang tới rất nhiều cơ hội từ chính sách ưu đãi của chính phủ. Với những chính sách ưu đãi dự kiến như cho phép hoạt động casino, miễn thị thực trong 30 ngày hay miễn thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ là những điểm thu hút hơn nữa khách du lịch quốc tế nguồn du khách mang mọi địa điểm du lịch đều mong muốn.

3.9/5 - (11 bình chọn)

Bình luận