Tin tức

Toàn cảnh Sun Group Phú Quốc 2021

Có thể nói năm 2021 là một năm phát triển mạnh mẽ của Sun Group tại Phú Quốc. Vượt quy sự ảnh hưởng của dịch Covid 19, rất nhiều công trình biểu tượng du lịch cũng như dự án nghỉ dưỡng đã được thi công ngày đêm để luôn sẵn sàng phục vụ quý du khách ngay khi du lịch được mở cửa.

Hình ảnh toàn cảnh Sun Group Phú Quốc năm 2021

Dưới đây là hình ảnh mới nhất được ghi lại vào tháng 12 tại các dự án của tập đoàn Sun Group Phú Quốc.

Sun Tropical Village

Được giới thiệu và ra mắt trong tháng 09, tổ hợp biệt thự Sun Tropical Village với phong cách thiết kế Indochine là điểm nhấn khác biệt của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc trong năm 2021. Lần đầu tiên tập đoàn Sun Group ra mắt một sản phẩm biệt thự để ở ngay giữa trung tâm khu nghỉ dưỡng bãi Kem nơi cư dân sẽ có cho riêng mình vi khí hậu ôn hòa và chuỗi dịch vụ tiện ích đặc biệt cao cấp bao gồm sân Golf 36 lỗ.

Sun Grand City Hillside

Sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất, tiếp giáp cùng lúc biểu tượng du lịch: Cầu Hôn, show Vortex, ga cáp treo Hòn Thơm… chính là những giá trị đầu tư vô cùng hấp dẫn tại Sun Grand City Hillside

Tổ hợp dự án Sun Grand City Hillside bao gồm 2 phân khu: phân khu nhà phố thương mại The Center và phân khu căn hộ cao cấp The Hill, The Sea và The Sky. trong năm 2021 tập đoàn Sun Group đã chính thức ra mắt phân khu nhà phố The Center và 02 tòa căn hộ cao cấp The Hill và The Sea. Tòa căn hộ The Sky dự kiến sẽ được ra mắt ngay trong quý 1/2022. Hiện tại toàn bộ phân khu The Center đã được cất nóc trong đó các căn biệt thự đường Amafil và Milan cũng đã đủ tiêu chuẩn bàn giao. Phân khu căn hộ cao tầng hiện tại đã xây tới những tầng cuối cùng và chắc chắn sẽ được cất nóc ngay trong quý 1/2021.

Cầu Hôn và show Vortex

Hai công trình mang tính biểu tượng mới của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc là Cầu Hôn – Kiss Bridge và show nhạc nước Vortex hiện tại đã và đang trong giai đoạn hoàn thiện móng. Với vị trí trí thi công bên bờ biển, địa thế phức tạp cùng nhiều yếu tố thời tiết phức tạp nhưng tập đoàn Sun Group cùng nhà thầu Hòa Bình vẫn luôn cố gắng giữ nhip độ thi công 03 ca liên tục để có thể chính thức khai trương 02 công trình biểu tượng trong năm 2023.

Sun Signature Gallery

Sun Signature Gallery hay văn phòng bán hàng Sales Center được khởi công từ tháng 04 và tới nay văn phòng bán hàng mới của tập đoàn Sun Group cũng đã chính thức mở cửa đón du khách tới thăm quan và tìm hiểu về Sun Group Phú Quốc.

Khách sạn La Festa Phú Quốc

Một lần nữa tập đoàn Sun Group với phương châm “đứng trên vai người khổng lồ” đã có được cái bắt tay cùng tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Hilton Hotels. Tập đoàn Hillton sẽ là đơn vị vận hành và khai thác tổ hợp khách sạn La Festa một tổ hợp khách sạn cao cấp sở hữu vị trí đắc địa bên bờ biển Địa Trung Hải.

Hiện tại tổ hợp khách sạn đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ mở cửa đón những du khách đầu tiên trong năm 2023

Sun Premier Village Primavera

Là một trong những dự án đầu tiên định hình thị trấn Địa Trung Hải, tổ hợp nhà phố thương mại Sun Primavera đã được bàn giao từ lâu và cũng đã có rất nhiều khách hàng bắt đầu mở cửa kinh doanh đón lượng du khách nội địa dịp cuối năm. Tuy đã được bàn giao từ lâu nhưng tập đoàn Sun Group vẫn không ngừng trang trí cho dự án của mình với những bức tranh tường đầy mầu sắc. Nơi đây là điểm đến của rất nhiều du khách với mong muốn ghi lại những bức hình kỷ niệm đặc biệt và độc đáo.

New World Phú Quốc Resort

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 05/2021, tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng New World đang là điểm đến của rất nhiều du khách bởi thiết kế làng chài vừa quen thuộc vừa độc đáo cùng không gian biển bãi Kem đẹp đến mê hồn.

Từ trên cao tổ hợp khách sạn New World Phú Quốc như ôm trọn một góc biển bãi kem và nép mình bên sườn đồi bao quanh bởi thảm cây xanh tự nhiên mang tới một không giản nghỉ dưỡng cao cấp vừa thuận tiện nhưng cũng vô cùng riêng tư.

Jw Marriott Phú Quốc Resort

 

 

Rate this post

Bình luận