Tin tức

Khởi động 12 mùa lễ hội tại Nam Phú Quốc với Fashion Voyage #3

Tiếp nối thành công của 2 show diễn tại Cầu Vàng (Bà Nà Hills)Ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa (Sa Pa), tới đây Sun Group tiếp tục tổ chức Fashion Voyage #3 tại Phú Quốc. Đây cũng là hoạt động đầu tiên mở màn cho 12 mùa lễ hội năm 2021 tại đây.

Theo đó, Fashion Voyage #3 được tổ chức trong 2 ngày 19 và 20/3 tại thị trấn Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera. Show trình diễn thời trang đẳng cấp này với tên gọi “Chasing the Sun” là sự kết hợp giữa thời trang và kiến trúc của Nam Phú Quốc.

Đạo diễn Long Kan chia sẻ, trước vẻ đẹp của Sun Premier Village Primavera, bất cứ ai cũng không thể kìm lòng mà ngay lập tức sẽ bị mê hoặc. Giữa biển trời Nam đảo, giữa những công trình kiến trúc đặc trưng nơi đây cùng với sự bay bổng của các mẫu thiết kế thời trang chính là sự giao hòa đẳng cấp nhất.

Anh tiết lộ, Fashion Voyage #3 sẽ là sàn diễn đặc biệt nhất với sàn catwalk trên mặt nước ở bể bơi vô cực bên tháp đồng hồ cao 75m. Những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế nổi tiếng Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh lần đầu tiên được trình diễn.

Đặc biệt, sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng cùng dàn mẫu tên tuổi hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn trong những bước đi kiêu sa, lộng lẫy. Đúng như tên gọi, show diễn hướng tới sự trẻ trung với âm nhạc sôi động và ánh sáng rực rỡ, mang đến cho người xem nguồn năng lượng tích cực và niềm tin vào tương lai.

Được biết, tiếp theo Fashion Voyage #3, Sun Group sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện, lễ hội xuyên suốt năm 2021. Có thể kể đến lễ hội khám phá phong cách sống và ẩm thực Địa Trung Hải bên bãi Kem, các sự kiện chào hè, đón Giáng sinh, năm mới,… Các chương trình được đầu tư với quy mô lớn, ứng dụng công nghệ Vortex, màn hình chiếu 3D mang đến hiệu ứng hấp dẫn nhất.

Là đơn vị đứng ra tổ chức Fashion Voyage và các chương trình lễ hội, Sun Group mong muốn thổi hồn Việt cho những chương trình đẳng cấp quốc tế. Mỗi dự án ở Nam Phú Quốc đều không phải những dự án bất động sản thông thường, mà là sự cam kết cho việc đầu tư hoàn thiện hệ sinh thái tại đây của tập đoàn.

Đồng thời, đại diện Sun Group cũng khẳng định sẽ không ngừng kiến tạo thêm các công trình, dịch vụ, sản phẩm mới để giúp Nam Phú Quốc phát triển bền vững, trở thành vùng đất thịnh vượng, nâng tầm vị thế trên bản đồ du lịch quốc tế.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận