Sun Group

2 nhân viên Sun Group nhận thưởng nóng cho hành vi cao đẹp

Với nghĩa cử cao đẹp khi trao trả lại tiền và tài sản du khách bỏ quên tại Công viên Sun World Halong complex, 2 nhân viên thuộc Cty TNHH Mặt trời Hạ Long (Tập đoàn Sun Group) đã vinh dự được tuyên dương và khen thưởng.

Ngày 1/2 vừa qua, anh Nguyễn Thế Anh (nhân viên phòng cơ điện Công viên Dragon Park) đã nhặt được một chiếc ví trong đó có giấy tờ tùy thân và số tiền mặt trị giá 18 triệu đồng.

Trong khi đó, mới vài ngày trước, chị Nguyễn Thị Hiền (nhân viên hướng dẫn) cũng nhặt được 20 triệu đồng trong khi làm việc. Qua xác minh, chị đã trao trả số tiền cho đúng chủ nhân của nó là một du khách Hàn Quốc.

Đại diện Tập đoàn Sungroup cho biết việc trao trả tài sản thất lạc cho du khách vốn là hành động đẹp mang tính truyền thống và cũng là hành vi văn hóa mà Tập đoàn luôn khuyến khích đội ngũ cán bộ, nhân viên tại các khu vui chơi giải trí trên toàn quốc của Sungroup.

Tại buổi lễ khen thưởng, lãnh đạo TP.Hạ Long nhấn mạnh, những hành động đẹp của 2 nhân viên Sungroup đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh Hạ Long thân thiện trong mắt bạn bè trong nước và quốc tế, mang lại những ấn tượng tốt đẹp khó quên.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận