Sun Group

Có gì ở giai đoạn 2 dự án Yoko Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng chuẩn Nhật Yoko Onsen ra mắt tháng 5/2020 đã gây tiếng vang lớn trong việc thúc đẩy hoạt động du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe tại Quang Hanh. Nối tiếp sự thành công và đón nhận vô cùng nồng hậu của quý du khách, tập đoàn Sun Group đang tiếp tục triển khai nhiều hạng mục trong giai đoạn 2 của dự án.

Theo đó, các hạng mục khu tắm khoáng Rotenburo tiêu chuẩn, tổ hợp dịch vụ trên núi và khu dịch vụ cao cấp sẽ được khẩn trương hoàn thành, dự kiến chính thức giới thiệu phân khu đầu tiên vào năm 2022.

Tổ hợp suối khoáng nóng Rotenburo trên những sườn dốc sẽ là điểm nhấn trong giai đoạn 2 của dự án.

Khu tắm khoáng Rotenburo bao gồm khu tắm khoáng dành cho người lớn; quầy bar; bể bơi, khu bể tắm trẻ em, sông lười. Khu này nằm trong khu vực tiêu chuẩn dành cho đại chúng. Trong khu vực này còn có khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi trong nhà, nhà hàng ẩm thực và quảng trường lớn.

Đơn vị chủ đầu tư Sun Group đặc biệt dành sự quan tâm cho trẻ em khi để một phần diện tích lớn làm khu vui chơi cho trẻ. Tại đây, các bé được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị như leo núi, đua xe,… Điều này cũng giúp người lớn yên tâm tận hưởng dịch vụ tắm khoáng mà không phải lo về an toàn của trẻ nhỏ.

Tổ hợp dịch vụ trên núi với thiết kế độc đáo hứa hẹn sẽ là địa điểm thu hút du khách tới với Yoko Onsen Quang Hanh. Bởi chúng tọa lạc trên núi, được kết nối bằng cây cầu dây văng dài 300m. Từ đây, du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn cảnh núi non, biển trời xanh ngắt đẹp như tranh chỉ tìm thấy ở riêng Quang Hanh.
Tổ hợp cũng bao gồm nhiều nhà hàng phục vụ đa dạng các loại hình ẩm thực, quán café, đường dạo trên núi,… ấn tượng và mới lạ. Đặc biệt, để tới với khu vực này, du khách có cơ hội trải nghiệm tuyến cáp kéo dự kiến xác lập kỷ lục mới của Quảng Ninh.

Cầu dây văng với biểu tượng chim hạc sẽ là điểm nhấn trong giai đoạn 2 của dự án Yoko Onsen Quang Hanh

Hạng mục cuối cùng trong giai đoạn 2 này là khu dịch vụ cao cấp. Đây là phân khu dành cho khách du lịch lưu trú trong ngày với các dịch vụ đẳng cấp. Du khách cũng được trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng nóng độc đáo như tắm onsen thác nước ruộng bậc thang, khu tắm hang động, tắm ven suối có mái che, vườn tắm onsen trên mái…

Với dịch vụ tắm onsen thác nước ruộng bậc thang, du khách được ngâm mình ở độ cao 35m giữa lưng chừng núi. Thiết kế đặc biệt này chắc chắn sẽ gây chú ý bởi nét độc đáo của nó. Và cũng chỉ tại Yoko Onsen Quang Hanh mới có điều tuyệt vời này.

Cũng trong giai đoạn 2 của dự án, tập đoàn Sun Group cũng nghiên cứu phát triển bệnh viện chất lượng cao với mục tiêu trị liệu, tư vấn, tầm soát sức khỏe và phục hồi chức năng ưu tiên áp dụng những liệu pháp cổ truyền từ thiên nhiên. Mọi hoạt động được vận hành tiêu chuẩn Nhật Bản với những trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sỹ tay nghề cao.

Hiện nay, Yoko Onsen Quang Hanh đã và đang đón lượng khách ổn định mỗi ngày, kể cả trong những tháng mùa đông. Mảnh ghép mới này là bước đột phá trong du lịch khi hướng tới hệ sinh thái nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe kết hợp vui chơi giải trí.

Khi giai đoạn 2 hoàn thiện, tổ hợp dự án đẳng cấp tại Quang Hanh sẽ càng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Điều này góp phần đưa Quảng Ninh đến gần hơn mục tiêu trở thành trung tâm du lịch quan trọng, điểm đến của du lịch quốc gia và quốc tế, theo đúng quy hoạch phát triển du lịch Quảng Ninh tầm nhìn đến năm 2030 đề ra.

Rate this post

Bình luận