Tin du an

630 căn nhà phố Sun Grand City New An Thới đã tìm thấy chủ nhân sau lễ mở bán

Ngày 14/09 vừa qua, sự kiện ra mắt, giới thiệu và mở bán khu đô thị Sun Grand City New An Thới tại Jw Marriott Phú Quốc đã diễn ra với sự đón nhận vô cùng nồng hậu của cư dân đảo ngọc. Sau 3 buổi mở bán tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc hơn 630 / 862 căn nhà phố tại Sun Grand City New An Thới đã được giao dịch thành công. Tập đoàn Sun Group trân trọng cám ơn sự ưu ái cũng như sự đón nhật nhiệt tình của quý khách đối với sản phẩm của tập đoàn.

Sự kiện mở bán Sun Grand City New An Thới tại Jw Marriott Phú Quốc nhận được sự đón nhận vô cùng nồng hậu từ cư dân đảo ngọc Phú Quốc

Ngay trong lễ mở bán tại Jw Marriott Phú Quốc đã có rất nhiều người dân tại đảo ngọc, tại An Thới đến tham dự và là chủ nhân đầu tiên của các căn nhà phố tại dự án. Đây thực sự là một sự khác biệt giữa Sun Grand City New An Thới đối với các sản phẩm bất động sản trước đây của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Sự khác biệt này hay sự đón nhận của cư dân Phú Quốc đối với sản phẩm nhà phố New An Thới có lẽ bởi vị trí đắc địa, tính chất sở hữu cùng tiềm năng kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới là tổ hợp khu đô thị đầu tiên do tập đoàn Sun Group phát triển tại thị trấn An Thới. Dự án nằm trên của ngõ giao thông huyết mạch kết nối 2 tuyến cao tốc Nguyễn Văn Cừ và cao tốc An Thới –  Cửa Lấp tới Sun World Hòn Thơm. Dự án bên cạnh vị trí đắc địa còn là điểm nhấn trong thiết kế đối với tổng thể thị trấn An Thới. Bốn tổ hợp công viên trung tâm nơi diễn ra hàng trăm hoạt động, sự kiện hoành tráng hay chuỗi trung tâm thương mại sẽ bổ sung thêm không gian du lịch không gian mua sắm đang còn thiếu và yếu tại Phú Quốc.

Cuối cùng không thể không nhắc tới tiềm năng đầu tư tại Sun Grand City New An Thới và có lẽ đây chính là điểm đã thu hút rất nhiều cư dân đảo ngọc chọn mua nhà phố tại New An Thới. Dự án Sun Grand City New An Thới với quy mô 35ha là bước khởi đầu đối với một phân khúc sản phẩm hoàn toán mới của tập đoàn Sun Group tại An Thới. Bên cạnh các tổ hợp dự án nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí sắp tới đây một khu đô thị hiện đại và sôi động với quy mô dự kiến hơn 350ha sẽ được tập đoàn Sun Group lần lượt ra mắt và giới thiệu. Là dự án tiên phong vậy nên tiềm năng đầu kinh doanh và đầu tư tại New An Thới là vô cùng hấp dẫn đây cũng là lý do cư dân đảo ngọc lựa chọn New An Thới.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận