Tin sun world

Khai trương công viên nước Typhoon Water Park

Ngày 29 tới đây tập đoàn Sun Group sẽ chính thức khai trương tổ hợp vui chơi giải trí dưới nước Typhoon Warter Park tổ hợp vui chơi giả trí thứ 2 của tập đoàn tại Hạ Long, Quảng Ninh. Với tổng diện tích lên tới 22ha bao gồm 12 đại công trình vui chơi dưới nước, chắc chắn Typhoon Water Park sẽ mang tới cho du khách một không gian, một trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Ngày 29/4 tập đoàn Sun Group chính thức khai trương tổ hợp công viên nước Typhoon Water Park

Trải nghiệm tại Typhoon Warter Park

Đến với công viên nước vịnh lốc xoáy du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm 12 đại công trình dưới nước vô cùng hấp dẫn với 3 phân khu riêng biệt: phân khu gia đình, phân khu trẻ em và cuối cùng là phân khu mạo hiểm với nhưng trò chơi cảm giác mạnh đầy hấp dẫn.

Phân khu gia đình: đến với phân khu gia đình du khách được trải nghiệm những hoạt động giải trí có tính gắn kết cao và đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong gia đình để hoàn thành mọi thử thách. Bố mẹ có thể hỗ trợ các bé làm quen với các hoạt động dưới nước một cách nhẹ nhàng tại “Đảo hải tặc” hay cả gia đình có thể cùng lao nhanh trên làn trượt nước vô cùng hấp dẫn tại “Thử thách mãng xà”.

Bãi biển nhân tạo sẽ là nơi các bé được bố mẹ hướng dẫn những bài học dưới nước đầu tiên

Phân khu trẻ em: Một thế giới đầy mầu sắc, đầy hấp dẫn nhưng tuyệt đối an toàn dành riêng cho các bé dưới 6 tuổi.  Những đường trượt nhẹ nhàng tại “Vịnh mặt trời”, những mô hình truyện tranh hay hoạt hình vô cùng ngộ ngĩnh tại “Quốc đảo diệu kỳ” chắc chắn sẽ mang tới cho trẻ những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho trẻ và những cẫu truyện vô cùng hấp dẫn cho bạn bè cùng lớp.

Phân khu cảm giác mạnh: những trò chơi mạo hiểm những game đấu đầy thử thách là những trướng ngại không dễ để vượt qua. Bạn có đủ tự tin để thử cảm giác rơi tự do từ độ cao 20m trong những đường trượt xoắn ốc siêu tốc của “Cơn bão nhiệt đới”. Bạn có dám bước thêm 1 bước để rơi vào phễu nước khổng lồ với độ dốc lên tới 45 độ của “Cuồng phong lốc xoáy”. Hãy cùng đến để đẩy cao và vượt qua những giới hạn của bản thân tại phân khu cảm giác mạnh.

Một vài hướng dẫn cho du khách khi đến với Công viên nước Vịnh Lốc Xoáy

Trong dịp khải trương du khách sẽ có rất nhiều ưu đãi khi tới và tham dự các hoạt động vui chơi giải trí tại Sun World Hạ Long Complex:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận