Tin tức

Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue

Giáo dục là một trong những ngành vô cùng quan trọng và thiết yếu của bất cứ nước nào trên thế giới. Đặc biệt khi cả thế giới bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì giáo dục cũng không phải ngoại lệ. Điều này đã khuyến khích các công ty công nghệ giáo dục phát triển nhằm tạo ra sự đột phá, giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, học tập trong giáo dục. Trong đó NPX Point Avenue là một trong những tập đoàn công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á hiện nay.

NPX Point Avenue có trụ sở tại Singapore và do hai anh em người Mỹ gốc Hàn là Samuel và Danny Hwang thành lập. Sau khi tốt nghiệp MIT và West Point – 2 trường đại học danh giá từng đào tạo tổng thống và nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu của nước Mỹ, Samuel và Danny Hwang bắt đầu thành lập nhiều dự án giáo dục với mục đích mang hệ thống giáo dục tân tiến của Mỹ và thế giới về với Châu Á. Và một trong những dự án đó là NPX Point Avenue, một tập đoàn chuyên về công nghệ giáo dục – một trong những lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay trong ngành giáo dục hiện đại. NPX Point Avenue hiện đang hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Hàn Quốc bao gồm hệ thống các trường học song ngữ liên cấp và hệ thống đào tạo sau giờ học dành cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Kết hợp giáo dục toàn diện với các công nghệ tiên tiến nhất, NPX Point Avenue chuyên đào tạo Steam, Tiếng Anh, tranh biện, luyện thi, tư vấn tuyển sinh và huấn luyện kỹ năng sống. Với các thành viên chuyên trách có trình độ và kiến thức chuyên sâu cùng nhiều cố vấn chất lượng từng là sinh viên tốt nghiệp các trường đại học danh giá như West Point, Cambridge, Harvard, … tập đoàn đã giảng dạy và cố vấn cho hàng nghìn học sinh tại Đông Nam Á, giúp họ đạt được các mục tiêu giáo dục của mình hoặc đỗ vào các trường đại học top đầu của thế giới như MIT, Harvard, Stanford, Princeton, … Hiện tập đoàn đang vận hành công ty công nghệ Athena, dự án trường tư thục liên cấp True North School và các trung tâm giáo dục sau giờ học với thương hiệu Point Avenue.

Tại Việt Nam, NPX Point Avenue thành lập công ty TNHH Point Avenue PTE vào năm 2018 và hiện đang phát triển dự án trường song ngữ quốc tế True North School tại Hà Nội qua đó cung cấp các dịch vụ giáo dục cho trẻ em từ khi mới bắt đầu tới trường đến khi vào Đại học với các chương trình giáo dục tiên tiến được lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục nổi tiếng của học viện West Point, Mỹ. Theo đó chương trình tập trung đào tạo thế hệ tương lai dựa trên 4 giá trị nền tảng là: Phát triển nhân cách, học thuật, rèn luyện thể chất và năng lực công dân toàn cầu. Với việc ứng dụng các công nghệ giáo dục hiện đại, cùng sự hướng dẫn của những giáo viên, chuyên gia, cố vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam và quốc tế, học sinh sẽ được học tập, khám phá, sáng tạo và phát triển bản thân qua những tiết học sôi nổi, có tính tương tác cao như tự lập hồ sơ học tập cá nhân của bản thân bắt đầu từ mẫu giáo, các khóa học Tiếng Anh và các khóa học khám phá trong chương trình tiểu học giúp học sinh tiếp cận sớm với các bộ môn khoa học, toán học, công nghệ, kỹ thuật, khám phá tiềm năng nghề nghiệp; chương trình Trung học cơ sở góp phần phát triển kỹ năng học thuật trong môi trường quốc tế với các khóa viết học thuật, đọc chuyên sâu, tranh biện; Chương trình Trung học phổ thông học sinh được định hướng với các khóa luyện thi Toefl, Ielts, Sat và xây dựng chiến lược thi, rèn luyện tư duy để chuẩn bị hành trang cho đại học.

Đặc biệt, mới đây trong khuôn khổ Triển lãm giới thiệu Hệ Sinh thái Sun Group tại Hải Phòng với chủ đề “Kiến tạo kiệt tác – Vững vàng đầu tư”, NPX Point Avenue cùng Sun Property đã ký kết văn bản hợp tác phát triển hệ thống trường liên cấp tư thục cao cấp nằm trong hệ sinh thái của Sun Group với cơ sở đầu tiên được xây dựng tại đảo Ngọc Phú Quốc, sau đó là các điểm đến có dự án của Sun Property trên khắp cả nước. Sự hợp tác giữa hai ông lớn trong lĩnh vực giáo dục và bất động sản hứa hẹn sẽ góp phần mang tới cơ hội học tập với hệ thống tiện ích giáo dục tiêu chuẩn quốc tế đồng thời hoàn thiện hệ sinh thái đẳng cấp của Sun Group trên cả nước.

Rate this post

Bình luận