Tin tức

Khai trương nhà mẫu Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

Ngày 26/07 vừa qua nhà mẫu dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage và các dự án căn hộ condotel khác của tập đoàn Sun Group đã chính thức được mở cửa. Với phong cách thiết kế hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị cao cấp, du khách đã có buổi thăm quan rất hài lòng và ấn tượng.

Nhà mẫu Premier Condotel Danang Heritage

Phòng ngủ tại căn hộ mẫu sử dụng tông mầu trầm với phần lớn trang thiết bị được làm bằng gỗ hoặc ốp gỗ tại một không gian nghỉ ngơi vô cùng ấm cúng và sang trọng. Với phong cách thiết kế tân cổ điển chắc chắn rằng các căn hộ Condotel Heritage sẽ luôn giữ được vẻ đẹp và chất lượng trường tồn với thời gian.

Khu vực bếp cũng được chủ đầu tư chăm chút với toàn bộ trang thiết bị bếp được nhập khẩu từ các thương hiệu vô cùng nổi tiếng như Toto, Hafele… Bên cạnh những trang thiết bị hiện đại thiết kế khu vực bếp cũng được chủ đầu tư chăm chút vô cùng cẩn thận. Toàn bộ bàn bếp và tủ bếp được đặt gần cửa sổ hoặc lô gia và được xây dựng dạng chữ L nên sẽ rất tiện cho các chị em nội chợ di chuyển và loại bỏ phần lớn vấn đề về mùi trong căn hộ.

Điểm nhấn nổi bật và cũng là sự khác biết lớn giữa căn hộ Condotel của tập đoàn Sun Group và các chủ đầu tư khác đó là khu vực vệ sinh tại mỗi căn hộ. Trang thiết bị vệ sinh cao cấp và nhập khẩu tạo cảm giác sang trọng nhưng chính không gian diện tích lớn mới là điểm nhấn nổi bật tại căn hộ mẫu. Tại các dự án khác không gian phòng vệ sinh thường chỉ ở mức 4-5m2 nhưng tại Premier condotel Đà Nẵng Heritage thì diện tích phòng vệ sinh trung bình sẽ khoảng 7-8m2. Không gian lớn cho khu vực vệ sinh sẽ không bao giờ là phí phạm bởi sau một ngày dài du lịch chắc chắn việc

Rate this post

Bình luận