Tin tức

Vị trí Sun Group Hòa Bình

Siêu tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, quy mô dự án và đặc biệt là bởi yếu tố vị trí. Sun Group Hòa Bình sở hữu cho riêng mình một vị trí kết hợp được cùng lúc 03 yếu tố vô cùng quan trong đó là giao thông thuân tiện, liên kết tiện ích phong phú và cuối cùng đó chính là yếu tố thiên nhiên hùng vĩ.

Vị trí Sun Group Hòa Bình

Siêu dự án Sun Group Hòa Bình bao gồm 03 phân khu năm tại 02 huyện là: Kim Bôi, Lạc Sơn. Trong đó tại huyện Kim Bôi bao gồm 01 phân khu tại xã Kim Truy và tại huyện Lạc Sơn bao gồm 02 phân khu tại xã Quý Hòa. Chi tiết vị trí Sun Group Hòa Bình quý khách có thể xem tại bản đồ dưới đây.

Vi tri Sun Group Hoa Binh

Giá trị đắc địa trong vị trí Sun Group Hòa Bình

Giao thông thuận tiện

Tỉnh Hòa Bình là một tỉnh miền núi Tây Bắc và cũng là một trong 09 tỉnh tiếp giáp thủ đô Hà Nội. Hưởng lợi từ vị trí tiếp giáp thủ đô, hệ thống giao thông tại tỉnh Hòa Bình nói chung và tại 2 huyện Kim Bôi và Lạc Sơn nói riêng được đầu tư vô cùng bài bản trong đó nổi bật có thể kể tới tuyến cao tốc Làng – Hòa Lạc tuyến cao tốc giúp hành trình di chuyển từ Hà Nội tới Hòa Bình chỉ còn 110km với thời gian du chuyển chưa tới 1 tiếng 30 phút.

Bên cạnh tuyến cao tốc kết nối trực tiếp Tỉnh Hòa Bình cùng thủ đô Hà Nội, cư dân tại siêu dự án Sun Group Hòa Bình còn có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận như Thanh Hòa, Hà Nam, Sơn La, Ninh Bình, Phú Thọ thông qua 05 tuyến quốc lộ.

 • Tuyến quốc lộ 21: kết nối Hoà Bình – Hà Nội, Hà Nam
 • Tuyến quốc lộ 6: kết nối Hoà Bình – Sơn La
 • Tuyến quốc lộ 15A: kết nối Hoà Bình – Thanh Hoá
 • Tuyến quốc lộ 70B: kết nối Hoà Bình – Phú Thọ
 • Tuyến quốc lộ 12B: kết nối Hoà Bình – Ninh Bình

Bên cạnh đó trong tương lai tới đây kết nối giao thông tại Sun Group Hòa Bình nói tiêng và tỉnh Hòa Bình nói chung sẽ trở lên thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn bởi định hướng phát triển tuyến vành đai số 05. Đường vành đai 05 có tổng diện tích 331.5km đi qua các tỉnh: Hà Nam, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc giúp kết nối gần như toàn bộ các trung tâm kinh tế và khu đô thị vệ tinh bao quanh Hà Nội. Theo kế hoạch tuyến đường vành đai 05 sẽ có quy mô từ 4-6 làn đường và được bàn giao hoàn thiện trong năm 2025.

Liên kết tiện ích phong phú, đa dạng

Tổ hợp dự án của tập đoàn Sun Group thường phát triển cho riêng mình một liên kết tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm vô cùng phong phú. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng tại các khu đô thị của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, Quảng Ninh hay Thanh Hóa. tại Hòa Bình với tổng diện tích dự án lên tới hàng ngàn hecta chắc chắn Sun Group sẽ mang tới nơi đây một quần thể tiện ích vô cùng đủ đầy.

Bên cạnh những liên kết tiện ích nội bộ được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, tổ hợp siêu dự án Sun Group Hòa Bình cũng sở hữu cho riêng mình vị trí gần như trung tâm trong liên kết tiện ích và du lịch tại tỉnh Hòa Bình. Đầu tiên không thể không nhắc tới hai địa danh vô cùng nổi tiếng về du lịch tại tỉnh hòa Bình là Kim Bôi và Mai Châu. Khu du lịch Kim Bôi từ lâu đã vô cùng nổi tiếng với mạch suối khoáng nóng giầu vi khoáng và thị trấn Mai Châu là nơi du khách tìm đến để có cho mình những trải nghiệm thiên nhiên hùng vỹ cùng những nét độc đáo trong bản sắc riêng của người dân tộc Thái, dân tộc Mường. Nằm các 02 trung tâm du lịch nổi tiếng chỉ 15km, Sun Group Hòa Bình như mảnh ghép mới bổ sung những giá trị du lịch mới và nâng tầm những giá trị du lịch đã vô cùng nổi tiếng tại tỉnh Hòa Bình.

Vị trí thiên nhiên hùng vỹ

Sun Group Hòa Bình bao gồm 03 phân khu và mỗi phân khu đều mang trong mình nét đẹp thiên nhiên vô cùng hùng vỹ và riêng biệt. Nếu tại đồi Thung và Kim Bôi, Sun Group Hòa Bình nhưng mội đại dự án nằm giữa thung lung bao quanh là những dải núi đã hùng vỹ cùng dòng sông bôi thơi mộng thì tại phân khu Quý Hòa, Sun Group Hòa Bình lại hiện lên đầy thơ mộng bên hồ nước. Có thể nói cảnh sắc thiên như đang ưu ái cho tập đoàn Sun Group bởi tại đây thiên nhiên một bức tranh phong thủy hữu tình dang tay ôm lấy những công trình kiến trúc biểu tượng những biểu tượng du lịch của người Sun Group.

5/5 - (1 bình chọn)

4 Comments

 1. nam Khanh 18/03/2022
  • Sunhome 19/03/2022
 2. Ngô Tôn Quyền 21/05/2022
  • Sunhome 21/05/2022

Bình luận