Tin du an

Đơn vị thiết kế Sala Design Group

Sala logo

Tập đoàn Sala Design được thành lập tại Hồng Kông từ 2007 bởi hai đồng sáng lập là Ashley Sutch và Scott Dyde. Cả hai đều là những nhà thiết kế tài năng đến từ Úc và Anh. Ashley và Scott tình cờ gặp mặt và làm việc cùng nhau trong một dự án tại Mỹ và chính cơ duyên này đã mang hai còn người có cùng đam mê với thiết kế, cùng hoài bão về những tác phẩm nghệ thuật để đời đến với ý tưởng thành lập Sala Design Group. Trải qua 10 năm phát triển, Sala Design Group đã ghi dấu ấn thành công của mình trên rất nhiều dự án trên thế giới. Tại Việt Nam nói chung và đối với tập đoàn Sun Group nói riêng, các dự án có dấu ấn của Sala Design Group có thể kể tới như:

  • Tổ hợp  biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc
  • Tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay
  • Tổ hợp căn hỗ nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng
  • Và trong thời gian tới là tổ hợp nghỉ dưỡng trên đảo hòn Thơm.
tong-the-premier-residence-phu-quoc

Tổ hợp Premier Residences Phú Quốc được thiết kế bới Sala Design Group

Ý nghĩa tên gọi Sala

Tên SALA đến từ một từ tiếng Thái có nghĩa là một gian hàng ngoài trời với bên mở được sử dụng như là một nơi để nghỉ ngơi và phản ánh trong thời gian dùng nơi trú ẩn từ mặt trời hay mưa. Ashley và Scott diễn này như là tên cho công ty của họ như là nó gói gọn tinh thần của công việc thiết kế của họ – tìm kiếm sự thoải mái ở một nơi để có thể tận hưởng những môi trường ngoài trời.

Lịch sử phát triển Sala Design Group

Thành lập từ năm 2007,  và sau hơn 10 năm Sala đã không ngừng lớn mạnh và mở rộng danh tiếng của mình qua mỗi dự án mới.

Bắt đầu từ 2008, SALA thiết lập văn phòng chi nhánh đầu tiên của mình tại Bangkok để giám sát các tổ hợp nghỉ dưỡng và khách sạn ngày càng phát triển tại Thái Lan.

Sang năm 2009, studio của công ty cũng chính thức được mở tại Singapore. Văn phòng tại đây được điều hành bởi Ashley. Lý do Sala quyết định đẩy mạnh phát triển tại Singapore thời điểm bấy giờ là do quốc đảo Singapore sở hữu hai yếu tố đắc địa là vị trí trung tâm thị trường mới Đông Nam Á và nguồn lao động địa phương tài năng vô cùng dồi dào. Chính nhờ quyết định đúng đắn này công ty đã nhanh chóng mở rộng và nâng tầm thương hiệu của mình tại Đông Nam Á.

Nhìn thấy nhu cầu về thiết kế cũng như xây dựng tại Trung Quốc ngày một tăng nhanh trong khi chưa có nhiều đơn vị chú trọng thị trường này. Ngay trong năm 2010, văn phóng mới của Sala đã được mở tại Hồng Kông, Thâm Quyến.

Mặc dù tăng trường và mở rộng chi nhánh một cách nhanh chóng nhưng không phải vì vậy Ashley và Scott chấp nhật công việc vượt khỏi sự kiểm soát chặt chẽ của họ. Cả hai nhà đồng sáng lập luôn tham gia và giám sát chi tiết từng khâu từ khi dự án được nhận cho tới khi dự án được chuyển giao cho khách hàng. Thông thường, bất kỳ bài thuyết trình chính trong giai đoạn thiết kế đều có sự tham dự của Ashley hay Scott. Chính nhờ tài năng và sự kỹ càng của mình trong 10 năm lịch sử Sala Design Group đã không ngừng phát triển và mở rộng thương hiệu của mình trên thế giới.

Sala Director

 

2.1/5 - (9 bình chọn)

Bình luận