Tin tức

Dự án Sun Group Hòa Bình

Năm 2022 tới đây tập đoàn Sun Group dự kiến mở rộng sự hiện diện của tập đoàn tại các tỉnh miền Bắc trong đó nổi bật với tổ hợp siêu dự án rộng hàng ngàn hecta tại xã Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình. Siêu dự án sẽ sở hữu trọn vẹn những thương hiệu đã gắn liền với thành công của tập đoàn Sun Group như tổ hợp công viên giải trí Sun World, tổ hợp cáp treo, khu du lịch suối khoáng nóng Onsen, và các sản phẩm bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Với những giá trị thiên nhiên ưu đãi và sự tậm huyết của người Sun Group, siêu dự án Sun Group Hòa Bình chắc chắn sẽ mang tới nhiều sự đổi thay cùng những giá trị du lịch, kinh tế vượt trội cho tỉnh Hòa Bình.

Sun Group Hòa Bình

Vị trí Sun Group Hòa Bình

Tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình sẽ được chia làm 03 phân khu chính trong đó mỗi phân khu sẽ dựa vào những lợi thế thiên nhiên để mang tới những sản phẩm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng khác nhau.

Vị trí Sun Group Hòa Bình

Sun Group Hòa Bình phân khu Quý Hòa: nằm tại xã Quý Hòa bao quanh bởi địa hình đồi núi nhưng lại sở hữu cho riêng mình một hồ nước tự nhiên cùng mạch suối khoáng giầu vi chất chính là những giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá. Chính bởi những giá trị thiên nhiên đặc biệt tới vậy nên tại phân khu Quý Hòa tập đoàn Sun Group dự kiến mang tới các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp trị liệu khoáng nóng cao cấp. Những sản phẩm hướng tới những du khách mong muốn một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, riêng tư và đặc biệt là những quan tâm đặc biệt tới sức khỏe.

Sun Group Hòa Bình phân khu Đồi Thung: nằm tại thung lũng Đồi Thung nơi có độ cao trung bình 700m so với mặt nước biển, bao quanh bởi các dải núi cao và chỉ có một đường vào duy nhất biến phân khu Đồi Thung thực sự như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo và tuyệt vời. Tại phân khu Đồi Thung tập đoàn Sun Group mong muốn phát triển những sản phẩm có tính bảo tồn nhất, tính thiên nhiên nhất dành cho những khách hàng mong muốn một cuộc sống thực sự an lành hay Wellbeing.

Bên cạnh những sản phẩm Wellbeing tại phân khu Đồi Thung tập đoàn Sun Group cũng dự kiên phát triển các tổ hợp vui chơi giải trí nơi sẽ được kết nối trực tiếp tới phân khu Kim Truy bằng tuyến cáp treo vượt núi dài hơn 6km.

Sun Group Hòa Bình phân khu Kim Truy: có thể nói đây là phân khu với không gian mở nhất trong cả 03 phân khu của tập đoàn Sun Group tại Hòa Bình. Chính bởi yếu tố mở và thuận tiện trong giao thông nên đây sẽ là nơi tập đoàn Sun Group mang tới những tổ hợp công viên giải trí hiện đại, những không gian cộng đồng sầm uất.

Những sản phẩm dự kiến được ra mắt tại Sun Group Hòa Bình

Với phương châm “mang cả Sun Group đến Hòa Bình”, tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ mang tới đây tất cả những thương hiệu những sản phẩm đã tạo nên thương hiệu Sun Group. Thông tin chi tiết về thiết kế, quy mô và danh sách dự án của tập đoàn Sun Group tại Hòa Bình hiện tại chưa được công bố chính thức. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Sun World Hòa Bình
Tổ hợp công viên Sun World Hòa Bình sẽ là điểm nhấn du lịch với hàng trăm hoạt động vui chơi giải trí, thăm quan và du lịch.
Cáp Treo Hòa Bình
Tổ hợp cáp treo 03 dây hiện đại vừa là cầu nối giữa các phân khu dự án vừa mang tới những trải nghiệm ngắm cảnh tuyệt mỹ.
Biệt thự nghỉ dưỡng
Những căn biệt thự nghỉ dưỡng bên hồ là những sản phẩm kết hợp hài hòa cùng lúc 2 giá trị đầu tư và trị liệu hiếm có.

Khoáng nóng Onsen
Nguồn khoáng nóng giầu vi chất sẽ mang tới những trải nghiệm trị liệu tuyệt với cho mỗi du khách.
Nhà phố thương mại
Trục đại lộ thương mại sầm uất cùng không gian lễ hội rực rỡ ánh đèn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của mỗi du khách.
Khách sạn nghỉ dưỡng
Những căn hộ khách sạn cao cấp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Hình ảnh dự án Sun Group Hòa Bình

Tiến độ triển khai Sun Group Hòa Bình

Hiện tại để có thể vận chuyển nguyên vận liệu và tập kết máy móc triển khai dự án, tập đoàn Sun Group đã và đang thực hiện xây dựng hệ thống đường giao thông kết nối trong đó hầu hết các cung đường chính đã trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận