Tin du an

Thiết kế cảnh quan Sun Grand City New An Thới

Một khu đô thị đẳng cấp, một giá trị sống đích thực cho cư dân không thể chỉ bao gồm sự tối ưu, tiện dụng trong thiết kế nội ngoại thất của mỗi căn nhà phố. Một không gian sống với sự hài hòa trong cảnh quan, sự đủ đầy trong dịch vụ tiện ích hay đơn giản chỉ là không gian giao lưu và gặp gỡ rộng mở… chính là những điều kiến trúc sư cảnh quan tại Eco Group luôn hướng tới trong từng nét thiết kế không gian ngoài trời tại Sun Grand City New An Thới.

Giá trị trong thiết kế cảnh quan Sun Grand City New An Thới

Thiết kế cảnh quan được định nghĩa đơn giản là những thiết kế liên quan tới không gian mở còn lại giữa các công trình. Khiến cho không gián mở đó đẹp hơn và hữu dụng hơn. Trong mọi dự án khu đô thị, thiết kế cảnh quan luôn song hành cùng thiết kế nhà phố giúp đảm bảo một không gian dự án đồng bồ và thống nhất. Chi tiết Thiết kế Sun Grand City New An Thới

Thiết kế công viên Sun Grand City New An Thới

Không gian cảnh quan lớn nhất tại Sun Grand City New An Thới là tổ hợp 4 công viên nằm đan xen giữa các công trình nhà ở. Mỗi công viên lại mang những ý nghĩa khác nhau và công năng khác nhau chính vì vậy Eco Group đã mang tới mỗi công viên một phong cách thiết kế riêng, mang tới nhưng loại cây xanh khác nhau.

Công viên Seta – quảng trường âm nhạc sôi động

Công viên Seta được lấy cảm hứng từ quảng trường âm nhạc Scala Piazza tại Milan nơi sẽ mang tới không gian vui chơi giải trí nhộn nhịp cho mỗi du khách khi đến mua sắm và thăm quan tại Sun Grand City New An Thới. Quảng trường rộng lớn với tượng thần mặt thời Apolo tại trung tâm, bao quanh là không gian đài phun nước đàn Lia hay chòi nghỉ mái vòm cũng chính là nơi sẽ tổ trức các hoạt động ngoài trời náo nhiệt.

Công viên Limoni – khu vườn hương thơm Địa Trung Hải

Nếu công viên Seta là nơi dành cho du khách với những hoạt động, sự kiện ngoài trơi sôi động thì công viên Limoni là nơi Eco Group dành cho những cư dân nhí tại Sun Grand City New An Thới. Công viên là khu vườn cây trái trĩu quả cùng rất nhiều hoạt động thể thao, sân chơi cho bé. Tại đây Eco Group mong muốn mang tới cho những cư dân nhí những phút giây vui chơi thoải mái và những trải nghiệm thực tế về thiên nhiên cây xanh.

Công viên Riva – cuộc sống an nhiên bên dòng sông Seta

Nếu đã có không gian dành cho du khách, cư dân nhí, thì Seta sẽ là tổ hợp công viên bên sông dành cho những cư dân tại dự án nơi có đường rạo ven sông hay desk gỗ ngắm cảm. Tại đây cư dân sẽ tìm thấy cho mình những phút giây thư thái sau những ngày dài công việc.

Công viên Pino – những tán cây rợp bóng mát

Công viên Pino mang tới không gian giao lưu cho cư dân nới mọi người có thể tới và có những câu truyện bên những tán cây cổ thụ rợp bóng.

Thiết kế cổng chào Sun Grand City New An Thới

Ngay tại cửa ngõ dự án, Eco Group đang mang tới một không gian địa trung hải đặc trưng với biểu tượng của đấu trường La Mã Colosseum. Những hàng cột đá cổ kính luôn đứng vững với thời gian là sự hài hòa và đồng nhất trong thiết kế bởi đây cũng chính là biểu tượng thiết kế tại ga đi cáp treo Hòn Thơm.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận