Tin tức

Cơ hội đầu tư tại Premier Condotel Đà Nẵng Heritage

Có rất nhiều yếu tố để một nhà đầu tư cân nhắc khi lựa chọn một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như: vị trí, thiết kế, tiện ích, quy hoạch phát triển trong tương lai… Hầu hết các dự án ít khi đạt được trọn vẹn toàn bộ các yếu tố này tuy nhiên sắp tới đây khi dự án Premier Condotel Danang chính thức được giới thiệu chắc chắn các nhà đầu tư sẽ vô cùng dễ dàng khi ra quyết định đầu tư hay không vì dự án Premier Condotel Danang Heritage là một dự án vẹn toàn.

Đầu tư BDS Sun Group

Yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá đầu tư một dự án bất động sản đó là vị trí và Premier condotel Danang Heritage sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay trên ngã 3 hai tuyến phố du lịch nổi tiếng là Võ Nguyên Giáp và Hồ Xuân Hương. Đường Võ Nguyễn Giáp là tuyến phố chạy dài ven biển và cũng là tuyến phố du lịch lớn nhất Đà Nẵng. Đường Hô Xuân Hương là tuyến đường giao thông chính nối dự án với toàn bộ trung tâm vui chơi giải trí & mua sắm như Asian Park, Chợ Hàn, Bảo tàng Chăm và sân bay Đà Nẵng… Với vị trí thuận lợi về cả du lịch cũng như giao thông như vậy chắc chắn ít có dự án nào tại Đà Nẵng có thể có vị trí đẹp hơn Premier Condotel Đà Nẵng.

Thiết kế cũng là điểm nhấn đặc biệt tại Premier Condotel Danang Heritage. Với phương thức thi công tường chịu lực tân tiến toàn bộ căn hộ đều vô cùng vuông vắn đảm bảo tính tối ưu không gian sống. Không chỉ là thiết kế bên trong căn hộ mặt ngoài dự án cũng được chủ đầu tư vô cùng chăm chút với phong cách thiết kế Bosco Vertical. Với hệ thống câu gỗ lớn bên ngoài chắc chắn Sun Heritage sẽ là biểu tượng thiết kế mới tại Đà Nẵng

Chủ đầu tư uy tín cũng là lý do các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn Premier Condotel Danang Heritage.

Phát triển du lịch vượt bậc tại Đà Nẵng

Rate this post

Bình luận