Tin tức

Phong cách thiết kế tại Premier Condotel Sun Heritage

Sky garden là điểm nhất vô cùng đặc biệt tại dự án Premier Condotel Danang Heritage. Không gian xanh tại mỗi căn hộ và bao bọc toàn bộ dự án chắc chắn sẽ mang lại không gian sống và nghỉ dưỡng vô cùng đặc biệt.

Bosco verticale

Lấy ý tưởng từ Bosco Verticale một dự án xanh vô cùng nổi tiếng tại thành phố Milan nước Ý, phần lớn diện tích mặt ngoài tại Sun Heritage sẽ được bao phủ bởi hệ thống cây xanh bụi nhỏ và cây gỗ lớn. Việc thiết kế các khoảng sân vườn nhỏ tại ban công mỗi căn hộ không còn là quá đặc biệt tại các dự án trên thế giới và tới nay thiết kế này cũng không còn quá xa lại tại Việt Nam. Hệ thống cây bụi, cây hoa nhỏ sẽ tạo một cảnh quan xanh và thư thái cho cư dân tại căn hộ tuy nhiên khoảng không gian xanh này quá nhỏ và khó để có thể cạm nhận từ bên dưới hay phía xa dự án. Để giúp không gian sống cho mỗi cư dân được xanh hơn và thư thái hơn các cây gỗ lớn sẽ được đan xen bên các cây bụi nhỏ. Các cây gỗ lớn tại Sun Heritage chắc chắn sẽ mang tới một tầm nhìn không thể đẹp hơn cho cư dân khi ngang tầm mắt là những cây gỗ và bụi hoa nhỏ đan xen, chếch chếch phía dưới là bãi biển xanh biếc cùng bờ cát trắng mịn và xa xa là bầu trời xanh dịu của Đà Nẵng.

Một vài thông tin về dự án Bosco Vertical

Bosco Vertical được thiết kế bởi nhà Stefano Boeri một kiến trúc sư vô cùng nổi tiếng và là kiến trúc sư tiên phong trong các mẫu thiết kế xanh. Bosco Vertical bao gồm hai tháp cao 75m được khởi công năm 2010 và đã hoàn thành vào năm 2015. Sau khi hoàn thành mặt ngoài của dự án được bao phủ bàng hàng ngàn cây tuyết tùng đan xen là các cây bụi, hoa nhỏ.

Tòa nhà Bosco Veritcal đã mang lại rất nhiều giải thưởng thiết kế cho Boeri trong đó nổi bật nhất là Best Tall Building Worldwide 2015 (Giải thưởng kiến trúc cho công trình cao tầng xanh và thân thiện với môi trường)

Rate this post

Bình luận