Tin du an

Vị trí nhà phố The Center Phú Quốc

Nhà phố The Center Phú Quốc sở hữu cho mình một vị trí có thể nói là đắc địa bậc nhất tại nam đảo Ngọc bởi những giá trị vượt trội trong kết nối giao thông, lợi thế trong liên kết du lịch và trên hết một vị trí cảnh quan thơ mộng bên những sườn đồi cùng không gian sóng biển bao la.

Vị trí đắc địa trong giao thông

Thị trấn An Thới nói chung và tổ hợp nhà phố The Center nói riêng có một không gian giao thông quy hoạch vô cùng bài bản. Toàn bộ thị trấn An Thới được thiết kế khéo léo dọc theo hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối toàn bộ đảo Ngọc là tuyến đường tỉnh lộ trung tâm 46 và đường bao biển 975. Cư dân nhà phố The Center mất chưa tới 3 phút đi dọc theo đại lộ New An Thới đã có thể đến với 02 tuyến giao thông huyết mạch kết nối tới sân bay, kết nối tới thị trấn Dương Đông hay những trung tâm du lịch cơ sở văn hóa, trung tâm mua sắm trên đảo Ngọc.

Liên kết tiện ích phong phú và đa dạng

Đối với một dự án nhà phố thương mại, một vị trí có liên kết tiện ích phong phú và đa dạng là vô cùng quan trọng. Một kỳ nghỉ sẻ thoải mái hơn, tiết kiệm hơn nếu du khách không phải di chuyển quá nhiều giữa các địa điểm du lịch chính vì vậy yếu tố liên kết tiện ích là một yếu tố được rất nhiều du khách cân nhắc trước khi lựa chọn một địa điểm du lịch.

Tại nam Phú Quốc, phân khu The Center là phân khu có vị trí liên kết tiện ích du lịch phong phú và thuận tiện bậc nhất. Chỉ với một vài bước chân cư dân hay du khách tại The Center có thể đến với Sun World Hòn Thơm, tổ hợp công viên giải trí, cáp treo vượt biển sầm uất nhất An Thới với hàng triệu lượng du khách thăm quan mỗi năm. Cách đó một vài bước chân Du khách có thể tận hưởng một không gian du lịch sầm uất với bãi biển cát trắng, bể bơi tràn bờ bên bờ biển, không gian âm nhạc đầy mầu sắc tại những quảng trường rộng lớn, trung tâm Gym, Spa, Pub hay những chuỗi cửa hàng, nhà hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng tại Central Village hay shophouse Primavera. Cuối cùng không thể không kể tới những công trình kiến trúc biểu tượng nơi mỗi du khách khi đến với thị trấn An Thới đều mong muốn được một lần ghé qua để lưu lại những hình ảnh đẹp nhất của kỳ nghỉ cùng sân khấu nhạc nước Vortex hay câu cầu biểu tượng Cầu Hôn. Tất cả những liên kết đó như bao quanh và luôn sẵn sáng phục vụ cư dân nhà phố The Center mỗi ngày.

Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ

Một vị trí giao thông thuận tiện cùng những tiện ích du lịch hấp dẫn là chưa đủ để nói tới sự đắc địa trong vị trí tại mỗi căn nhà phố The Center. Tái hiện thành phố  Taormina với những căn nhà phố nằm bên sườn đồi hướng ra không gian vịnh biển bao la, mỗi căn nhà phố The Center cũng có riêng cho mình một không gian thiên nhiên hùng vĩ bên mỗi ô cửa sổ. Với độ dốc thoai thoải cùng một không gian mặt biển bao la có thể nói cảnh quan thiên nhiên tại mỗi căn nhà phố là không thể tìm thấy lần thứ 2 tại thị trấn An Thới chính bởi điều này càng làm cho vị trí phân khu The Center thêm đắc địa.

Rate this post

Bình luận