Tin du an

Hình mẫu thiết kế gợi ý tại Melodia Phú Quốc

Sun Group trân trọng gửi tới quý khách hàng những hình mẫu kinh doanh, những mô hình đã vô cùng thành công của các căn nhà phố thương mại của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long. Trong thời gian tới đây khi những căn nhà phố tại Melodia Phú Quốc được đưa vào vận hành chúng tôi tin tưởng rằng chủ nhân tại mỗi căn Shophouse Melodia sẽ dễ dàng chọn cho mình phù hợp và gặt hái được nhiều thành công.

Mô hình nhà hàng vẫn luôn là mô hình được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi nhu cầu thưởng thức ẩm thực đặc biệt là những sản vật, đặc sản địa phương của du khách trong mỗi kỳ nghỉ luôn rất lớn.

Một trong những mô hình kinh doanh tối ưu nhất và được rất nhiều gia chủ lựa chọn đó là mô hình kết cửa hàng kinh doanh tại tầng 1,2 và tại các tầng cao hơn là những căn hộ homestay. Chính mô hình này giúp tối ưu toàn bộ không gian của một căn nhà phố.

Những cửa hàng thời trang vẫn luôn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều gia chủ bởi tiềm năng và nhu cầu mua sắm của du khách.

Những giây phút nghỉ và thư giãn thực sự tại các trung tâm Spa & Beauty vẫn luôn là điều được nhiều du khách mong chờ tại các khu nghỉ dưỡng năm sao

Không gian Bar và Pub là mô hình được rất nhiều căn shophouse tại Hạ Long lựa chọn bởi tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn

Cuối cùng nhưng cũng vô cùng tiềm năng chính là mô hình phòng tập Gym nơi mà ngày càng nhiều du khách quan tâm bởi thói quan tập luyện hàng ngày của những du khách quan tâm chặt chẽ tới sức khỏe.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận