Tin du an

Công bố dự án tập đoàn Sun Group triển khai trong năm 2018

Tại trung tâm văn hóa pháp L’espace 24 Tràng Tiền, sáng nay, tập đoàn Sun Group đã có buổi trao đổi và giới thiệu về kế hoạch triển khai các dự án của tập đoàn trong năm 2018. Trong năm nay tập đoàn sẽ tập trung phát triển tổ hợp sản phẩm nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí tại bờ nam đảo Phú Quốc cũng như đảo Hòn Thơm.

Shophouse Địa Trung Hải

Sản phẩm đầu tiên được nhắc đến là tổ hợp nhà phố thương mại với tên gọi chưa chính thức Shophouse Địa Trung Hải. Tuy chưa phải là tên chính thức nhưng với tên “Địa Trung Hải” cũng đã phần nào nói lên phong cách thiết kế chính tại dự án là sự đơn giản, đa tầng và đầy mầu sắc. Phong cách đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm tại các trung tâm du lịch hàng đầu trên thế giới nơi mà mọi du khách đều mong muốn được đến một lần trong đời: Santorini, Monaco, Mallorca…

Sở hữu vị trí đắc địa ngay tại chân nhà ga cáp treo hòn thơm, cùng phong cách thiết kế độc đáo chắc chăn mỗi căn nhà phố shophouse Địa Trung Hải sẽ là điểm nhấn vô cùng nổi bật trong thị trường bất động sản năm 2018

Ga cáp treo Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm cùng cabin Hoàng Tử là dự án đầu tiên tập đoàn Sun Group Phú Quốc dự kiến ra mắt trong quý 1/2018. Dự án cũng là nền tảng phát triển tổ hợp vui chơi giải trí kết hợp nghỉ dưỡng bên đảo Hòn Thơm. Hiện tạo cáp treo Hòn Thơm đã hoàn thành thử tải và đang trong giai đoạn hoàn thiện nhà ga đón khách.

Những hình ảnh đầu tiên ghi lại trong quá trình thử tải tại cáp treo hòn thơm đã thực sự mang tới cảm giác mê đắm trong vẻ đẹp hoang sơ nơi đảo ngọc. Làn nước xanh mát, rừng cây xanh hoang sơ và những rặng san hô đầy mầu sắc sẽ là những trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho du khách.

Sun World Hòn Thơm Nature Park

Là tổ hợp vui chơi giải trí theo chủ đều đầu tiên tại đảo Hòn Thơm cũng như Miền Nam, Sun World Hòn Thơm sẽ giúp bổ sung các hoạt động vui chơi giải trí trên đảo điều đang vô cùng thiếu cho du khách tại thời điểm hiện tại.

Ngay khi được đưa vào hoạt động, du khách đến với Hòn Thơm, bên cạnh những hoạt động du lịch truyền thống như tắm biển, ngắm cảnh, lặn biển… sẽ có thêm những hoạt động vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn.

Condotel Sun Group Hòn Thơm

Chưa được công bố một cách chính thức về vị trí cũng như thiết kế nhưng hiện tại chủ đầu tư Sun Group Hòn Thơm đã có kế hoạch phát triển hơn 1000 sản phẩm căn hộ khách sạn hay condotel trên đảo Hòn Thơm. Dự án nhắm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi dài giải trí dài ngày của phần lớn du khách mỗi khi đến với đảo Hòn Thơm.

Bên cạnh tổ hợp căn hộ khách sạn, tập đoàn Sun Group cũng có kế hoạch phát triển sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng bên đảo Hòn Thơm nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng theo gia đình của du khách.

Với sự lỗ lực không ngừng nghỉ tổ hợp Condotel Sun Group Hòn Thơm sẽ nhanh chóng được tập đoàn triển khai cũng như ra mắt.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận