Tin tức

Lễ trao giải thưởng du lịch danh giá nhất thế giới World Travel Award sắp diễn ra tại Đà Nẵng

Tối 15/10, tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng), lễ trao giải thưởng du lịch thế giới World Travel Awards (WTA) khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2016 sẽ chính thức được diễn ra.

Việt Nam cũng có 2 đại diện nằm trong danh sách đề cử là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas trong hạng mục dành cho khu nghỉ dưỡng, khách sạn.

sunset-in-intercontinental

Đây là thông tin vừa được Sở Du lịch Đà Nẵng xác nhận. Theo đó, nhờ việc chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch, đặc biệt hướng đến chiến lược du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, hội thảo, Đà Nẵng đã vinh dự được WTA chọn làm nơi đăng cai tổ chức Giải thưởng Du lịch lần thứ 23 khu vực châu Á và châu Đại Dương.

Và cũng không phải ngẫu nhiên mà WTA “nhắm” đến khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort khi mà nơi đây đã 2 lần được WTA vinh danh là resort sang trọng nhất châu Á vào năm 2013 và resort sang trọng nhất thế giới năm 2015.

Ra đời năm 1993, World Travel Awards được biết đến như giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch khách sạn, trở thành niềm khao khát của tất cả các đơn vị kinh doanh du lịch, khách sạn chuyên nghiệp trên thế giới. Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp lữ hành, du lịch. Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục như hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch…

Lễ trao giải WTA năm nay hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động khi có sự góp mặt của hơn 200 khách mời VIP bao gồm đại diện các hãng hàng không, khách sạn, resort, lữ hành,… hàng đầu khu vực châu Á và châu Đại Dương; Ngoài ra, còn có sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí quốc tế đưa tin về sự kiện dự kiến thu hút 1,7 triệu lượt người đọc và hơn 20 triệu lượt người xem trên toàn cầu.

world-travel-award

Sự kiện này được đánh giá là cơ hội rất tốt để quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung, góp phần giúp Việt Nam ghi tên mình vào danh sách những điểm đến hấp dẫn trên thế giới.

Rate this post

Bình luận