Tin du an

Vị trí Shophouse Hòn Thơm

Ngay trong tháng 03/2022 tổ hợp bất động sản đầu tiên Shophouse Hòn Thơm sẽ chính thức được tập đoàn Sun Group ra mắt và giới thiệu trong sự ngóng chờ của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Lý do tổ hợp Shophouse Hòn Thơm được quan tâm và ngóng chờ tới vậy bởi vị trí cửa ngõ giao thương vô cùng đắc địa và sẽ không có dự án nào có được. Chính điều này tạo nên giá trị đầu tư, giá trị kinh doanh vô cùng vượt trội tại từng căn shophouse Hòn Thơm

Vị trí shophouse Hòn Hơm

Tổ hợp Shophouse sở hữu vị trí trung tâm bờ Tây đảo Hòn Thơm. Dự án tiếp giáp cùng lúc 02 bãi biển đẹp nhất đảo thiên đường là bãi Trào và bãi Nam cùng với đó là vị trí cửa ngõ cảng biển nơi mọi du thuyền muốn đến với đảo Hòn Thơm đều phải ghé qua.

Vị trí thuận lợi trong giao thông

Để đến với đảo Hòn Thơm quý du khách sẽ có 02 lựa chọn chính là sử dụng cáp treo Hòn Thơm hoặc sử dụng thuyến. Nếu như cáp treo di chuyển theo những khung giờ cố định và dừng trước 17h thì việc sử dụng thuyền sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới và chủ động.

Và nếu quý khách đã lựa chọn di chuyển bằng thuyền thì cảng du thuyện tại Shophouse Hòn Thơm sẽ là lựa chọn duy nhất. Chính điều này tạo nên giá trị giao thông đắc địa cho toàn bộ tổ hợp shophouse bên bến cảng.

Bên cạnh những yếu tố thuận lợi trong liên kết giao thông giữa các đảo. Phân khu Shophouse Hòn Thơm còn có lợi thế vô cùng lớn trong giao thông nội bộ đảo Hòn Thơm. Đảo Hòn Thơm được quy hoạch với 02 tuyến giao thông huyết mạch một là tuyến đường bao biển hay còn được gọi là tuyến đường du lịch triệu đô bởi đây là tuyến giao thông chính kết nối toàn bộ bãi tắm trên đảo thiên đường. Tuyến giao thông thứ 02 là trục đại lộ Đông Tây, tuyến đường nối liền 02 bờ đông và tây đảo thiên đường. Và điểm giá trị nhất tại mỗi căn shophouse Hòn Thơm đó chính là vị trí tiếp giáp và kết nối cùng lúc 02 tuyến giao thông huyết mạch này.

Vị trí trung tâm trong liên kết du lịch

Đến với đảo Hòn Thơm, mọi du khách đều mong muốn được vui chơi tại công viên Sun World hay thỏa sức nô đùa cùng làn nước mát tại Bãi Trào, Bãi Nam… Và toàn bộ những trung tâm du lịch đó đều như bao vây lấy tổ hợp shophouse Hòn Thơm. Chỉ với một vài bước chân du khách từ những trung tâm du lịch đã có thể đến với những tuyến phố mua sắm sầm uất, tận hưởng các dịch vụ du lịch hiện đại hay trải nghiệm những gian hàng du lịch phong phú, đa dạng.

Rate this post

Bình luận