Tin du an

Shophouse Hòn Thơm

Ngay trong năm 2022, tập đoàn Sun Group đã có kế hoạch phát triển và đánh thức tiềm năng du lịch vượt trội trên đảo Hòn Thơm. Một trong những dự án đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch đó là các phân khu shophouse Hòn Thơm nơi mang tới những phút giây mua sắm cũng như tận hưởng dịch vụ du lịch phong phú đa dạng bậc nhất cho mỗi du khách khi đến với Hòn Thơm.

Shophouse Hòn Thơm

Shophouse Hòn Thơm

Tên dự án: Shophouse Santorini
Quy mô: 6,56 ha
Vị trí: đảo Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc
Mật độ xây dựng: 35%
Số lượng sản phẩm: 235 căn nhà phố
Loại hình sản phẩm: Shophouse (100-200m2)
Cao độ: 3-5 tầng
Ngày mở bán: Quý 2/2022

Vị trí Shophouse Hòn Thơm

Tổ hợp shophouse Hòn Thơm có vị trí tại 2 phân khu là Bãi Trào và trục thương mại Đông Tây trong đó phân khu shophouse Bãi Trào sẽ sớm được ra mắt ngay trong năm 2022.

Vị trí shophouse Hòn Thơm

Sở hữu vị trí đắc địa kết nối Bãi Trào, Bãi Nam cùng với đó là vị trí tiếp giáp tổ hợp công viên Sun World Hòn Thơm mang lại rất nhiều giá trị kinh doanh, giá trị đầu tư cho mỗi căn nhà phố thương mại tại Hòn Thơm.

Thiết kế Shophouse Hòn Thơm

Chưa được công bố một cách chính thức, nhưng dự kiến shophouse Hòn Thơm sẽ mang phong cách thiết kế Santorini một phong cách thiết kế đã vô cùng quen thuộc và thống nhất tại các dự án của tập đoàn Sun Group tại thị trấn Địa Trung Hải.

Tái hiện hình ảnh thị trấn cổ miền nam nước Ý, tổ hợp shophouse Hòn Thơm sẽ tận dụng địa thế dốc đá đa tầng để mang tới những tầm view khác nhau những trải nghiệm biển trời đa dạng cho mỗi căn nhà phố. Các căn shophouse cũng được thiết kế khéo léo với cao độ từ 03 cho tới 05 tầng trong đó các căn shophouse gần biển hơn sẽ có tầng cao thấp hơn mang lại không gian view biển tran hòa tới từng căn shophouse.

Giá bán shophouse Hòn Thơm

Thông tin giá bán tại phân khu Shophouse chưa được chủ đầu tư công bố một cách chính thức. Thông tin chi tiết sẽ được sunhome gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Những giá trị tiềm năng nổi bật tại Shophouse Hòn Thơm

Chắc chắn rằng ngay khi ra mắt, phân khu shophouse Hòn Thơm sẽ nhanh chóng được các nhà đầu tư, các khách hàng nhanh chóng lựa chọn và sở hữu bởi những giá trị đầu tư, giá trị kinh doanh vô cùng vượt trội đề từ vị trí, liên kết du lịch và tính hữu hạn:

Vị trí trung tâm

Nằm tại vị trí trung tâm đảo Hòn Thơm, trọng điểm giao thương giữa các phân khu, tiếp giáp cảng tầu khách và Sun World Hòn Thơm là những giá trị kiểm chứng cho giá trị lợi nhuận vượt trội tại từng căn shophouse Hòn Thơm.

Liên kết du lịch chặt chẽ

Chính giá trị vị trí trung tâm mang lại cho phân khu shophouse Hòn Thơm những liên kết du lịch vô cùng chặt chẽ và đa dạng. Mọi du khách khi lựa chọn và đến với đảo Hòn Thơm bằng cáp treo hay đường thủy đều sẽ đi qua phân khu shophouse.

Giá trị hữu hạn

Đảo Hòn Thơm với quỹ đất chỉ 300ha trong đó phần diện tích được quy hoạch phát triển shophouse là vô cùng ít chính vì vậy 302 căn shophouse Bãi Trào sẽ là những căn nhà phố vô cùng tiềm năng bởi sự hữu hạn trong số lượng và lợi thế trong cạnh tranh

Kế hoạch ra mắt shophouse Hòn Thơm

Dự kiến sản phẩm bất động của tập đoàn Sun Group tại đảo thiên đường Hòn Thơm sẽ chính thức được ra mắt ngay trong tháng 03/2022. Trong đó sản phẩm tiên phong sẽ là tổ hợp shophouse Hòn Thơm. Thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách ngay trong thời gian sớm nhất.

Rate this post

Bình luận

BẢNG GIÁ RUMOR SHOPHOUSE SANTORINI 14/04/2024

BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT
(Cập nhật mới hàng ngày)

Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (real-time). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.


    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!