Tin du an

Công bố quy hoạch 1/2000 và phối cảnh khu đô thị Sun Grand City New An Thới

Ngay trong những ngày đầu tháng 8 những hình ảnh phối cảnh đầu tiên thuộc khu đô thị Sun Grand City New An Thới đã chính thức được chủ đầu tư gửi tới tay khách hàng. Bên cạnh đó quy hoạch 1/2000 cho thấy tiềm năng trong giao thông, tiềm năng trong phát triển kinh doanh và du lịch cũng được chính thức công bố.

Quy hoạch 1/2000 Sun Grand City New An Thới

Bản đồ quy hoạch 1/2000 khu đô thị Sun Grand City New An Thới đã thể hiện rất rõ vị trí cũng như kết nối giao thông, kết nối tiện ích tại Sun Grand City New An Thới.

Đường Riva 1 một trong 2 tuyến đường trính có chiều rộng 20.5m sẽ là một trong những tuyến giao thông huyết mạch tại An Thới sau này. Cung đường bắt đầu tư đường Nguyễn Văn Cừ kết nối tới khu đô thị Sun Grand City New An Thới và điểm cuối cùng chính là đường kết nối cảng tổng hợp cảng biển lớn nhất An Thới sau này. Trong tương lại tuyến giao thông Riva 1 chắc chắn là tuyến giao thông huyết mạch kết nối và đón hàng triệu lượt du khách thông qua cảng tổng hợp tới vui chơi và giải trí tại khu đô Sun Grand City New An Thới

Bên cạnh đường Riva 01 khu đô thị Sun Grand City New An Thới cũng được kết nối tới cảng biển tổng hợp qua đường đi Dương Đông. Đây là tuyến đường có mặt đường nhỏ hơn và không kết nối tới đường Nguyễn Văn Cừ nhưng với vị trí của mình chắc chắn đây cũng sẽ là lựa chọn đối với nhiều du khách mỗi khi muốn tới Sun World.

Cuối cùng, không thể không nhắc tới đường đại lộ New An Thới đại lộ lớn nhất dự án với chiều rộng mặt đường lên tới 36m và là tuyến giao thông chính kết nối tới tổ hợp công viên giải trí Sun World hiện nay. Tuy không kết nối trược tiếp tới đường Nguyễn Văn Cừ nhưng với sự kết nối gián tiếp qua cao tốc An Thới –  Cửa Lấp tuyến cao tốc duy nhất tại bờ Tây, đại lộ New An Thới hiện tại và trong tương lai chắc chắn là tuyến phố sầm uất và nhộn nhịp nhất tại Sun Grand City New An Thới nói riêng và An Thới nói chung. Các căn nhà phố thương mại tại đây chắc chắn sẽ có tiềm năng kinh doanh và đầu tư vô cùng lớn. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa của mình tập đoàn Sun Group đã và đang cố gắng phát triển đại lộ New An Thới trở thành một chợ đêm thứ 2 một chợ đêm luôn chàn ngập du khách tại An Thới.

Phối cảnh Sun Grand City New An Thới

Bên cạnh bản quy hoạch 1/2000 những hình ảnh phối cảnh chi tiết đầu tiên của khu đô tị Sun Grand City New An Thới cũng đã được chủ đầu tư gửi tới tận tay quý khách hàng.

Những hình ảnh phối cảnh đầu tiên đã giúp khách hàng hình dung về một khu đô thị với phong cách thiết kế địa trung hải nơi mầu sắc tran hòa cùng những tán cây xanh rợp bóng. Bên cạnh phong cách thiết kế đầy mầu sắc độc giả cũng có thể dễ dàng hình dung ra một khu đô thị với sự nhộn nhịp nơi nhà phố thương mại hay sự bình yên của những căn nhà phố liền kề bên những tổ hợp công viên, những vườn cây ăn trái trĩu quả.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận