Tin tức

Sun Property tri ân quý chủ sở hữu Sun Premier Village Primavera cùng chính sách hỗ trợ kinh doanh

Kính gửi quý chủ sở hữu thân thiết

Lần đầu tiên, Sun Property xin gửi tới quý chủ sở hữu lời cám ơn trân thành nhất vì đã đặt trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Như đã cam kết, Sun Property sẽ tiếp tục “thâm canh” phát triển theo chiêu sâu nhằm mang lại giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng và nhà đầu tư tại Phú Quốc. Theo đó hướng tới việc mở cửa kinh doanh, khai thác đồng loạt các shophouse, đón sóng phục hồi mạnh mẽ của du lịch trong thời gian tới, Sun Property sẽ tiếp tục gửi tới quý khách món quà tri ân là những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sớm hoàn thiện và mở cửa kinh doanh trước ngày 30/11/2022. Cụ thể như sau.

  1. Tổ chức hàng loạt các sự kiện, lễ hội hấp dẫn để thu hút du lịch, tạo môi trường kinh doanh thương mại thuận lợi cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ.
  2. Tặng quà tân gia, hỗ trợ chủ sở hữu một phần chi phí hoàn thiện shophouse (từ 2-4tr/m2 xây dựng, áp dụng dựa trên vị trí shophouse). Tổng giá trị chương trình ưu đãi lên tới hơn 500 tỷ đồng. Chương trình dành riêng cho các căn shophouse hoàn thiện và mở cửa kinh doanh trước ngày 30/11/2022 và duy trì kinh doanh tối thiểu 24 tháng.
  3. Kết nối hỗ trợ quý chủ sở hữu tìm kiếm đối tác kinh doanh

Quý chủ sở hữu có nhu cầu tìm hiểu thêm về chính sách hỗ trợ, hoặc có nhu cầu kết nối với các thương hiệu uy tín để phát triển kinh doanh vui lòng liên hệ

Ban kinh doanh bất động sản thương mại – Sun Property
Hotline: 0935786699 hoặc 1800 6636 nhánh số 3
Email: cskh_bds@sungroup.com.vn

Rate this post

Bình luận