Tin tức

Cận cạnh Sun Group Hòa Bình phân khu Đồi Thung

Siêu dự án Sun Group Hòa Bình đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bởi vị trí bởi thương hiệu uy tín của tập đoàn Sun Group và cũng bởi quy mô vô cùng lớn của dự án. Tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình bao gồm tới 03 phân khu trong đó nổi bật nhất có thể kể tới phân khu tại Đồi Thung phân khu dự án với cao độ lên tới 600m. Đây cũng là một trong 02 phân khu sẽ có tuyến cáp treo kết nối trực tiếp mang lại rất nhiều tiềm năng du lịch và kinh doanh.

Sun Group Hòa Bình phân khu Đồi Thung

Đồi Thung là vùng núi cao nhất của huyện Lạc Sơn, cách trung tâm tỉnh Hòa Bình 70km. Địa hình Đồi Thung có thể nói là vô cùng phù hợp để phát triển du lịch bởi cả hai yếu tố Địa Hình và Thiên Nhiên

Địa hình phân khu Đồi Thung

Đồi Thung có địa hình vô cùng đặc biệt với 3 mặt là núi đá biến nơi đây trở thành một thung lũng tự nhiên trên độ cao 600m. Và điểm đặc biệt thu hút của Đồi Thung chính là mặt còn lại nơi mang tới tầm view rộng mở ôm trọn vùng đồng bằng xanh mượt bên dưới. Từ đây du khách có thể phòng tầm mắt trải nghiệm sự hùng vỹ của thiên nhiên Hòa Bình.

Một đặc điểm khác cũng vô cùng đặc biệt và cũng là đặc điểm vô cùng có giá trị đó chính là nguồn nước ngọt tự nhiên. Tuy nằm trên độ cao lên tới 600m bao quanh là núi đá nhưng Đồi thung lại có cho mình nguồn nước ngọt vô cùng dồi dào. Chính nguồn nước ngọt này đã mang tới cho đồi Thung một hồ nước trung tâm cùng những nhánh suối nhỏ đan xen đầy thơ mộng.

Thiên nhiên Đồi Thung

Nằm trên độ cao 600m bao quanh là những dãy núi đá cao hàng nghìn mét khiến cho khí hậu tại Đôi Thung luôn thấp hơn từ 3-4 độ so với vùng đồng bằng bên dưới. Bên cạnh đó với vị trí núi cao, xa các trung tâm kinh tế, công nghiệp giúp chất lượng không khí nơi đây vô cùng trong lành. Bầu trời xanh luôn là món quà thiên nhiên ưu ái mỗi ngày cho cư dân Đồi Thung.

Chính bởi yếu tố thiên nhiên vừa thơ mộng lại vừa hùng vỹ, khí hậu ôn hòa mát mẻ khiên cho tiềm năng du lịch tại Đồi Thung sẽ là vô cùng tiềm năng. Yếu tố chính khiến cho du lịch nơi đưa chưa thực sự cất cánh đó là thiếu các hoạt động du lịch và cơ sở giao thông chưa thuận tiện. Trong tương lai tới đây khi tập đoàn Sun Group chính thức phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng cùng hệ thống tuyến cáp treo kết nối thì dự án Sun Group Hòa Bình phân khu Đồi Thung chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận