Tin tức

Vignette Collection – Thương hiệu khách sạn đại diên cho Luxury & Lifestyle của tập đoàn IHG

Tháng 06 vừa qua, tập đoàn InterContinental Hotels Group đã cùng Sun Hospitality Group ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nâng tầm hợp tác giữa hai tập đoàn sau tròn 10 năm gắn kết. Dưới cái bắt tay chiến lược đó tập đoàn IHG sẽ kết hợp cùng SHG đưa một thương hiệu khách sạn vô cùng mới, thương hiệu khách sạn Vignette Collection về với Việt Nam.

Vignette Collection

Vignette Collection thương hiệu khách sạn của đẳng cấp và phong cách sống

Vignette Collection là thương hiệu khách sạn thứ 17 và cũng là thương hiệu khách sạn mới nhất của tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG). Chính thức được ra mắt mắt trong năm 2021, Vignette Collection hướng tới những khách hàng mong muốn kiếm tìm những điểm dừng chân đẳng cấp, khác biết và mang đậm phong cách địa phương.

Tập đoàn Khách sạn InterContinental sẽ là thương hiệu nằm trong nhóm Luxury Brand của tập đoàn IHG, nơi luôn mang tới sự đẳng cấp và tinh tế cho từng du khách. Tuy nhiên Vignette Collection là sự đẳng cấp khác biệt bởi tại đây các chủ đầu tư, chủ sở hữu khách sạn, đối tác bất động sản sẽ có cơ hội thể hiện những nét đặc trưng riêng biệt của từng khách sạn. Những nét đặc trưng riêng biệt đó sau cùng lại là những trải nghiệm mới mẻ, những trải nghiệm đặc biệt riêng có cho mỗi du khách khi đến với từng khách sạn Vignette Collection trên thế giới.

Vignette Collection cơ hội của sự gắn kết

Ông Keith Barr, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Khách sạn InterContinental cho biết:”Thương hiệu Vignette Collection sẽ là cơ hội lớn cho tập đoàn IHG, cho những đơn vị đối tác bất động sản và cũng là cơ hội trải nghiệm độc đáo cho những du khách đáng kính của tập đoàn IHG.

Vignette Collection sẽ là một lời gọi hấp dẫn thu hút thêm những đối tác khách sạn cao cấp và độc lập tham gia vào hệ thống thương hiệu của tập đoàn, giúp IGH nhanh chóng mở rộng và nâng cao danh mục thương hiệu Luxury & Lifestyle trên toàn thế giới. Tập đoàn IHG kỳ vọng việc kết hợp những đặc trưng khác biệt của mỗi khách sạn sau khi được gắn kết bởi sức mạnh và quy mô toàn cầu sẽ giúp IHG dẫn đầu ngành về tăng trưởng số lượng phòng. Trong 10 năm tới chúng tôi tin rằng sẽ thu và triển khai 100 khách sạn gắn liền với thương hiệu Vignette trên toàn thế giới.

Về phía những đối tác bất động sản, những chủ sở hữu khách sạn, thương hiệu Vignette sẽ là cầu nối giúp họ tiếp cận nguồn lực khổng lồ, mạng lười toàn cầu và thương hiệu của một trong những tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó là cơ hội khai thác những khách hàng đáng kính những khách hàng thuộc chương trình hội viên thân thiết (IHG Rewards) trên toàn thế giới. Mở ra cơ hội và tiềm năng hấp dẫn cho mỗi đối tác của IHG.

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất đó là những trải nghiệm mới mẻ những trải nghiệm độc đáo với những nét riêng địa phương tại từng khách sạn thuộc Vignette Collection. Chúng tôi hy vọng sự mới mẻ và độc đáo dựa trên tiêu chuẩn quốc tế tại Vignette Collection sẽ làm hài lòng từng du khách, từng khách hàng của IGH Group.

Những thương hiệu khách sạn đầu tiên của Vignette Collection

Hotel X Brisbane Fortitude Valley, Úc

Chuẩn bị ra mắt tại Bangbok, Thái Lan

Chuẩn bị ra mắt tại Pattaya, Thái Lan

Chuẩn bị ra măt tại Algarve, Bồ Đào Nhà

Chuẩn bị ra măt tại Algarve, Bồ Đào Nhà

Chuẩn bị ra mắt tại Vienna, Áo

Rate this post

Bình luận