Tin tức

Tổng quan thị trường cho thuê mặt bằng kinh doanh tại An Thới

Rất nhiều khách hàng đã và đang phân vân về khả năng kinh doanh tại các căn nhà phố Sun Grand City Nam Phú Quốc một mô hình sản phẩm hoàn toàn mới tại đảo ngọc. Để giải đáp những thức mắc đó trong bài này chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và đưa ra những đánh giá tổng quan về giá cho thuê, nhu cầu tìm thuê và hiện trạng kinh doanh của các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn… trong bán kính 3km quanh dự án.

Shophouse Melodia

Một trong nhưng sản phẩm tương đồng nhất chính là tổ hợp nhà phố thương mại Melodia, một sản phẩm trên cùng một trục đường và cũng do tập đoàn Sun Group phát triển. Không chỉ vậy mà phong cách thiết kếđịa trung hải cùng diện tích đất xây dựng (7,5m x 14m) của cả hai dự án cũng hoàn toàn tương đồng. Melodia chắc chắn sẽ là những căn nhà phố cho thấy tiềm năng kinh doanh thực sự tại Sun Grand City Nam Phú Quốc. Hiện tại dự án Melodia bắt đầu trong giai đoạn bàn giao và nhanh chóng các căn nhà phố đã được thuê lại với mục đích làm cửa hàng bán đồ lưu niệm và đặc sản Phú Quốc .

Theo thông tin chủ cửa hàng, ngay khi biết có chủ nhà muốn cho thuê anh đã liên lạc để tìm hiểu. Sau khi tham khảo hầu hết các cơ hội anh quyết định thuê lại tầng 1 của shophouse D1-43. Do gia chủ có 2 căn liền nhau nên khi thuê tầng 1 anh không bị mất không gian dành cho cầu thang và cửa hàng của anh cũng vuông vắn và dễ bố trí kệ giới thiệu sản phẩm. Theo yêu cầu của chủ của hàng giá cho thuê thực tế chúng tôi chỉ có thể công bố ở mức khoảng 2.000$ một tháng. Giá thuê trên chưa bao gồm tiền hoàn thiện cũng như hợp đồng ký tối thiểu 3 năm.

Mặt bằng kinh doanh đường Cửa Lấp – An Thới

Tại đường Cửa Lấp – An Thới hiện tại có rất nhiều cửa hàng, cửa hiệu cũng như nhà hàng đang kinh doanh vô cùng nhộn nhịp và sầm uất. Số lượng mặt bằng cho thuê tại đây không nhiều bởi hầu hết đã đưa vào hoạt động. Một số mặt bằng có vị trí đẹp và có thể thuê tại thời điểm này được chủ nhà đưa mức giá khoảng 15 – 17 triệu/m2. Một mặt bằng có diện tích khoảng 120m, xây thô một tầng và hoàn thiện cơ bản bao gồm tường và khu vực vệ sinh.

Ngay sau giờ làm các cửa hàng và quán ăn đã tấp nập khách. Khách chủ yếu là người dân tại An Thới tới muộn hơn một chút khi trời đã bắt đầu tối những vị khách du lịch từ các khu nghỉ dưỡng sau một ngày tắm biển và vui chơi cũng bắt đầu hành chình khám phá văn hóa và đặc sản địa phương. Các hàng quán hoạt động một cách nhộn nhịp tới khua, một số cửa hàng mở cửa tới 12h để phục vụ du khách.

Mặt bằng kinh doanh đường Nguyễn Văn Cừ

Đường Nguyễn Văn Cừ là tuyến giao thông chính và là trung tâm mua bán sầm uất từ lâu vậy nên gần như không có một mặt bằng kinh doanh nào được chào cho thuê trong thời điểm này. Hầu hết các mặt bằng có vị trí gần ngã tư Sun Group nơi có lượng du khách lớn nhất đều đã được ký hợp đồng thuê lâu dài. Trong khoản thời gian trước đây giá cho thuê một mặt bằng khoản 70-80m tại mặt đường này giá cho thuê giao động mức 55 triệu / tháng đối với mặt bằng kinh doanh.

Do đường Nguyễn Văn Cừ phát triển du lịch đã lâu, số lượng hàng quán nhiều hơn nên số lượng thực khách đến các cửa hàng trên đường Nguyễn Văn Cừ cũng đông và tấp nập hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận