Tin tức

Sun Group ủng hộ 70 tỷ chung tay cùng đồng bào miền Nam chống dịch

Diễn biến dịch bệnh Covid 19 tại các tỉnh miền Nam đang có những diễn biến phức tạp với số lượng ca nhiễm mới tăng liên tiếp trong nhiều ngày. Nhận thấy những khó khăn của các tỉnh thành trong đợt dịch mới, tập đoàn Sun Group đã khẩn cấp ủng hộ 70 tỷ đồng mua hệ thống xét nghiệm virus PCR, máy thở, cùng các sinh phẩm y tế khác trao tặng cho Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu và Kiên Giang.

Tập đoàn Sun Group hiểu được rằng việc có được các trang thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại sẽ làm gia tăng hiệu quả xét nghiệm, chữa trị cũng như giảm đi gánh nặng công việc cho các cán bộ y tế tuyến đầu nên trong đợt bùng phát dịch bệnh lần này tập đoàn đã đặc biệt chú trọng tới việc ủng hộ những nguồn lực hiện hữu nhất là những trang thiết bị y tế hiện đại. Cụ thể tập đoàn Sun Group đã trao tặng 04 hệ thống xét nghiệm PCR tới viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, 50 máy thở cho tỉnh Đồng Nai, 100.000 kít xét nghiệm nhanh Covid tới tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và 01 hệ thống xét nghiệm PCR tới tỉnh Kiên Giang. Mặc dù đây đều là những trang thiết bị y tế đang rất khan hiếm nhưng với những nỗ lực đàm phàn và tác động tập đoàn Sun Group nhanh chóng nhập khẩu và gửi tặng các trang thiết bị kể trên tới các địa phương.

Chia sẻ với những đóng góp của tập đoàn Sun Group, ông Đặng Minh Trường chủ tịch HDQT tập đoàn cho biết: “Mọi sự đóng góp dù là nhỏ nhất tới các tình thành phía Nam lúc này đều đáng trân quý. tập đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Sun Group hy vọng những trang thiết bị y tế mới sẽ giúp Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai và Kiên Giang có thêm nguồn lực chong cuộc chiến chống dịch Covid 19 một cuộc chiến còn nhiều khó gian và gian nan trước mắt”. Chia sẻ thêm, ông Đặng Minh Trường tin tưởng rằng với sự lãnh đạo sát sao của chính phủ và sự quyết liệt của chính quyền địa phương cùng sự chung tay của cả nước dịch bệnh Covid 19 tại các tỉnh thành phía Nam sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi.

Ước tính, tới thời điểm hiện tại tập đoàn Sun Group đã đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid 19 tổng số tiền là 691 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và các trang thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch. Cũng theo Forbes Vietnam, tính tới 24/06/2021 Sun Group là một trong 03 doanh nghiệp có đóng góp nhiều nhất và kịp thời nhất trong đại dịch Covid 19.

Rate this post

Bình luận