Tin tức

Những hình ảnh phối cảnh đầu tiên tại Sun Grand City New An Thới

Khu đô thị Sun Grand City New An Thới đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Ngay trong những ngày đầu ra mắt khu đô thị đã nhận được rất nhiều phiếu đăng ký nguyên vọng trong cả hai phân kỳ 01 và phân kỳ 02. Không để quý khách hàng chờ đợi thêm ngay trong những ngày đầu tháng 08, những hình ảnh phối cảnh tổng quan cũng như thiết kế nhà phố đã chính thức được gửi tới tay khách hàng, nhà đầu tư.

Phối cảnh Sun Grand City New An Thới

Phối cảnh tổng quan Sun Grand City New An Thới

Hình ảnh phối cảnh tổng quan đầu tiên tại Sun Grand City New An Thới

Ngay trong hình ảnh phối cảnh tổng, quan có lẽ vị trí đắc địa chính là điểm đầu tiên thu hút người xem. Dự án nằm ngay tại cửa ngõ do lịch khi tiếp giáp cùng lúc tổ hợp ga cáp treo Hòn Thơm nơi đón hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi ngày và bên cạnh đó là không gian bờ biển nên thở tại bãi đất đỏ một trong những bãi biển đẹp nhất tại An Thới.

Bên cạnh một vị trí đắc địa tiếp giáp với các trung tâm du lịch, không gian bãi tắm tuyệt mỹ khu đô thị Sun Grand City New An Thới còn hiện lên với không gian cây xanh và hồ nước tràn ngập. Cả bốn tổ hợp công viên, Limoni, Seta, Riva và Pino đều mang tới những không gian xanh những không gian nghỉ ngơi nổi bật.

Phối cảnh thiết kế Sun Grand City New An Thới

Phong cách thiết kế địa trung hải nổi bật trong những hình ảnh đầu tiên giới thiệu dự án. Những căn nhà phố đầy mầu sắc cùng không gian cỏ cây hoa lá tràn ngập mỗi ban công như vẽ lên một không gian sôi động và nhộn nhịp của một trung tâm du lịch đấy hấp dẫn.

Bên cạnh phong cách thiết kế quen thuộc những thay đổi những sáng tạo mới cũng đã được thể hiện vô cùng nổi bật. Đầu tiên phải kể tới đó chính là không gian kinh doanh hay mặt tiền mỗi căn nhà phố thương mại được bài trí mở hơn với những ô cửa kính lớn. Không gian ban công cũng được mở rộng hơn nơi du khách có thể thoải mái lựa chọn các góc độ và lưu lại những hình ảnh đẹp nên thơ tại dự án.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận