Tin tức

Sun Hospitality Group lần đầu tiên đạt cúp thương hiệu mạnh – phát triển bền vưỡng 2023

Ngày hôm qua, Sun Hospitality Group (SHG) – một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng tiêu biểu của Tập đoàn Sun Group, đã tự hào nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh – Phát triển bền vững” tại lễ công bố & vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam 2023. Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội bởi thời báo Kinh tế Việt Nam, đánh dấu một bước tiến vững chắc của SHG trên con đường phát triển bền vững.

Một thương hiệu không chỉ được đánh giá thông qua chất lượng dịch vụ mà còn thông qua giá trị mà họ đưa vào trong mỗi sản phẩm, dự án của mình. Với khái niệm phát triển bền vững là sự phát triển hài hòa về kinh tế, xã hội và môi trường, SHG luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Đây không chỉ là một lời cam kết mà còn là một tôn chỉ đã đi sâu vào DNA của thương hiệu kể từ khi họ ra mắt vào năm 2018.

Nhìn vào các dự án của SHG, người ta có thể dễ dàng nhận ra một điểm chung: sự tôn trọng thiên nhiên. Điều này không chỉ thể hiện qua việc họ lựa chọn những vị trí đẹp nhất cho các khu nghỉ dưỡng của mình mà còn trong việc họ mời bằng Bill Bensley – một trong những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, người luôn coi trọng giá trị của thiên nhiên, để thiết kế cho mình. Dưới bàn tay tài hoa của ông, nhiều khu nghỉ dưỡng của SHG đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật, trong đó có “biểu tượng” nghỉ dưỡng xanh Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort.

Không chỉ nhận được sự công nhận từ thời báo Kinh tế Việt Nam, SHG còn được World Travel Awards (giải thưởng được mệnh danh là Oscar của ngành du lịch thế giới) vinh danh hai năm liên tiếp 2022 & 2023 là “Nhà phát triển du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á”.

Với những thành tựu này, Sun Hospitality Group không chỉ khẳng định vị thế của mình trên thị trường mà còn chứng minh rằng, với sự kiên trì và tâm huyết, thương hiệu đã và đang đi trên con đường phát triển đúng hướng, mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng và xã hội.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận