Tin du an

Số lượng người đăng ký nguyện vọng mua kỷ lục tại Sun Grand City Nam Phú Quốc

Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc ngay từ khi được giới thiệu đã có rất nhiều khách hàng thể hiện sự quan tâm của mình bởi vị trí giao thông thuân tiện, tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cùng một chuẩn mực mới cho không gian sống tiện nghi tại nam đảo. Ngay trong ngày 16 sau sự kiện đào tạo đại lý những căn nhà phố đầu tiên đã được giới thiệu tới quý khách hàng.

Phân khu đầu tiên được mở bán tại Sun Grand City Nam Phú Quốc

Số lượng nhà phố khách hàng có thể đăng ký nguyện vọng mua trong giai đoạn 01 là 129 căn nằm tại các tiểu khu Limoni, Seta và Riva. Ngay trong ngày đầu tiên cho phép khách hàng có thể đăng ký nguyện vọng mua hơn 75% căn nhà phố đã được khách hàng đăng ký. 20% căn nhà phố còn lại cũng nhanh chóng được đăng ký trong ngày thứ 2. 95% nhà phố có chủ chỉ trong 02 ngày chính là con số biết nói, nói lên những giá trị vượt trội khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc mang lại cũng như niềm tin, sự nhận định của khách hàng về một sản phẩm mang ba giá trị: giá trị đầu tư, giá trị sống và giá trị kinh doanh.

Rất nhiều hồ sơ khách hàng được ký trong 2 ngày 22 và 23/07

Sau 7 ngày đăng ký nguyện vọng mua rất nhiều khách hàng cũng đá nhanh tróng hoàn thành thủ tục của mình. Số lượng hồ sơ vô cùng lớn đã khiến nhân viên phòng thủ tục đã phải hết sức cố gắng để hỗ trợ tối đa cho những vị khách hàng đáng kính.

Giai đoạn 2 Sun Grand City Nam Phú Quốc

Trong tháng 8 tới đây những căn nhà phố giai đoạn 2 cũng sẽ được chủ đầu tư ra mới và giới thiệu tới khách hàng. Trong giai đoạn 2 những căn nhà phố thương mại mặt đường cao tốc An Thới – Cửa Lấp sẽ lần đầu tiên được giới thiệu cùng các phân khu nhà phố Seta.

Phân kỳ 2 được giới thiệu tới khách hàng trong tháng 8

Thông tin chi tiết về chính sách, giá bán giai đoạn 2 chúng tôi sẽ cập nhật tại link: https://sunhome.com.vn/gia-ban-va-chinh-sach-tai-sun-grand-city-nam-an-thoi/

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận