Tin tức

Sun Group lần thứ 3 liên tiêp nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Tối ngày 11/08 vừa qua tập đoàn Sun Group một lần nữa vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” một trong những giải thưởng danh giá do tạp trí HR Asia trao tặng. Vượt qua gần 700 ứng viên với rất nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe, đây là lần thứ 3 liên tiếp tập đoàn Sun Group được vinh danh trong lễ trao giải HR Asia Awards.

HR Asia Awards là giải thưởng hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự do tạp chí HR Asia thực hiện thường niên. Giải thưởng là sự ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp, tổ chức có những chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ nhân viên hấp dẫn, môi trường làm việc thân thiện và gắn kết. Năm 2022 giải thưởng HR Asia Awards là sự tranh tài của gần 700 doanh nghiệp hàng đầu Châu Á đến từ 12 quốc gia bao gồm: Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan… Tất cả các ứng viên đều đã trải qua những vòng đánh giá gắt gao dựa trên các yếu tố: CORE (Collective Organisation for Real Engagement), SELF (Heart, Mind, Soul) và GROUP (Think, Feel, Do) để tìm ra top những doanh nghiệp có môi trường làm việc nổi bật nhất, tốt nhất.

Vượt qua tất cả những bài đành giá với kết quả gần như tuyệt đối 4,76/5, tập đoàn Sun Group là một trong những doanh nghiệp đạt top những doanh nghiệp có điểm số cao nhất. Đặc biệt hơn đó là chỉ số hài lòng của cán bộ công nhân viên tập đoàn cũng đạt mức 92% một con số kỷ lục với doanh nghiệp có quy mô lớn hơn 10.000 nhân viên như Sun Group. Đây chính là những yếu tố khác biệt những yếu tố khẳng định vị thế đưa tập đoàn Sun Group đến với giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2022.

Tại sự kiện ông William Ng – Tổng biên tập Tạp chí HR Asia, Chủ tịch Hội đồng đánh giá giải thưởng HRAA nhận định: HR Asia đánh giá cao tập đoàn Sun Group trong việc duy trì hệ thống nhân sự tăng trưởng ổn định trong bổi cảnh nền kinh tế và đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 có nhiều biến động lớn và ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều doanh nghiệp trong năm 2021-2022 đã phải cho nhân sự tạm nghỉ hay thâm chí là cắt giảm trong bổi cảnh khó khắn chung của nền kinh tế nhưng với những chính sách linh hoạt và chiến lược nhân sự nhân văn tập đoàn Sun Group đã không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của tập đoàn trong suốt những giai đoạn khó khắn đó.

Tập đoàn Sun Group vinh dự nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Trong niềm vui đón nhận giải thưởng lớn, bà Vũ Thị Xuân Thu – Trưởng ban nhân sự tập đoàn Sun Group chia sẻ: Giải thưởng HR Asia Awards 2022 là sự ghi nhận xứng đáng cho những lỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ nhân viên tập đoàn trên hành trình tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, thân thiên và nhân văn. Với sự kiên trì cùng triết lý “Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển trong môi trường thuận lợi” tập đoàn Sun Group đã bứt phá và vượt qua chính mình khi đạt điểm số ấn tượng. Đặc biệt với câu hỏi “Anh/Chị có sẵn sàng giới thiệu về Sun Group và thu hút bạn bè, người thân tham gia làm việc tại Sun Group không?”. Kết quả của Sun Group là 4,83 vượt xa điểm trung bình là 3,94. Đây là minh chứng trực quan và đầy đủ nhất về sự kiên trì, bền bỉ và không ngừng nỗ lực mà người Sun Group đã hướng đến trong suốt thời gian qua”.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận