Tin du an

Bảng giá nhà phố Sun Harbor Plaza

Thông tin giá bán tại tổ hợp nhà phố thương mại Sun Harbor Plaza chưa được công bố chính thức tuy nhiên dựa trên những các giao dịch bất động sản lân cận và đặc biệt là giá bán tại tổ hợp nhà phố liền kề Sun Plaza Marina chúng ta cũng có thể phần nào ước lượng được giá bán dự kiến tại Sun Harbor Plaza.

Giá bán Sun Harbor Plaza (Dự kiến)

Có chung thiết kế, sở hữu vị trí gần như tương đương, Sun Plaza Marina là tổ hợp nhà phố phù hợp nhất để ước tính giá bán tại Sun Harbor Plaza. Dự án Sun Plaza Marina được mở bán chính thức ngày 12/05/2021 và giá bán dự án Sun Plaza Marina tại thời điểm mở bán là:

  • Giá bán nhà phố Marina đường Kỳ Quan: ~230tr/m2
  • Giá bán nhà phố Marina mặt biển: ~330tr/m2
  • Giá bán nhà phố Marina mặt vịnh du thuyền: ~280tr/m2
  • Giá bán nhà phố Marina nội khu: ~200tr/m2

Dựa trên giá bán lịch sử tại Sun Marina Plaza, giá bán dự kiến tại tổ hợp nhà phố Sun Harbor Plaza sẽ nằm trong khoảng từ 200 đến 330tr/m2 trong đó các căn nhà phố sở hữu vị trí mặt biển sẽ có giá cao hơn các căn có vị trí bên trong nội khu. Bên cạnh yếu tố về view các căn nhà phố với vị trí lô góc cũng sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các căn nhà phố điển hình.

Giá bán dự kiến Sun Harbor Plaza

Giá mặt đường Kỳ Quan từ 220 đến 250tr

Giá mặt đường Thương Cảng từ 220 đến 250tr

Giá các lô mặt trong từ 200 đến 220tr

Giá mặt vịnh từ 320 đến 350tr

Mức giá dự kiến tại Sun Harbor Plaza hiện tại khá tương đồng với mức giá giao dịch thứ cấp tại các bất động sản lân cận vậy nên đây rất có thể là mức giá sắp tới được chủ đầu tư Sun Group thiết lập cho dự án Sun Harbor.

Mọi thông tin về giá bán chính thức sẽ được gửi tới quý khách trong thời gian sớm nhất ngay khi có thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận