Tin du an

Tiềm năng mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu tại New An Thới

Có lẽ điều còn đang thiếu rất nhiều tại An Thới, Phú Quốc lúc này chính là những thương hiệu nhà hàng ẩm thực nổi tiếng những thương hiệu luôn thu hút khách du lịch bởi thói quen, bởi tiêu chuẩn chất lượng. Chính bởi sự thiếu hụt này những quán xá ven đường, những cửa hàng chưa có thương hiệu đang là lựa chọn duy nhất của du khách. Mỗi đêm các quán xá tại đường Nguyễn Văn Cừ hay góc ngã tư Sun Group luôn nhộn nhịp du khách và đây cũng chính là cơ hội là tiềm năng kinh doanh vô cùng phù hợp với mô hình nhượng quyền thương hiệu tại nhà phố Sun Grand City New An Thới.

Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu là hành thức tổ chức hoặc cá nhân sử dụng thương hiệu của sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định để kinh doanh trong khoảng thời gian nhất định. Đổi lại việc sử dụng thương hiệu cá nhân hoặc tổ chức đó sẽ chịu sự dàng buộc vềtài chính, chi phí, quy trình hoặc một phần doanh thu do thỏa thuẫn giữa bên sử dụng và bên nhượng quyền.

Mô hình nhượng quyền thương hiệu đang phát triển nhanh chóng với những thương hiệu lớn trong và ngoài nước

Những yêu cầu đối với mô hình nhượng quyền

Có rất nhiều hình thức và dịch vụ nhượng quyền nhưng trong bài viết này tôi sẽ chỉ tập trung vào o2 hình thức chính là mô hình nhà hàng ẩm thực và nước giải khát, caffee để phân tích bởi 02 mô hình này gần như chiếm tới 80% mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Tương tự như các mô hình kinh doanh khác, mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cũng cần đáp ứng một số yêu tố như vị trí, thiết kế và cảnh quan để nâng cao tiềm năng kinh doanh, tỷ suất lợi nhuân.

  • Vị trí: Đối với mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thì một mặt bằng kinh doanh tại vị trí đường lớn nơi du khách có thể dễ dàng nhân ra thương hiệu quen thuộc là yếu tố vô cùng quan trọng. Đặc biệt tại các tuyến phố giao thông chính nơi du khách thường xuyên đi lại sẽ giúp
  • Thiết kế: Đối với mỗi nhà hàng nhượng quyền thương hiệu đều có những hình mẫu thiết kế chung chính vì vậy chủ cơ sở kinh doanh không cần quá cân nhắc vấn đề thiết kế nội thất nhưng không gian cảnh quan cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng bởi bên cạnh việc thưởng thức một món ăn ngon một cốc nước mát du khách ngày càng chú ý hơn tới cảnh quan nơi mang lại cho họ nhưng bức ảnh đẹp trong kỳ nghỉ.

Vị trí tại New An Thới phù hợp với nhượng quyền thương hiệu

Dựa trên nhưng yếu tố kể trên, những căn nhà phố đường đại lộ New An Thới hay Seta, Limoni view công viên sẽ là những lựa chọn vô cùng hợp lý đối với mô hình kinh doanh nhà hàng hay của hàng nước giải khát nhượng quyền.

Có lẽ những căn nhà phố đường đại lộ New An Thới là những lựa chọn tốt nhất bởi vị trí vô cùng đắc địa nơi mỗi ngày đón hơn 3000 lượt du khách tới vui chơi và nghỉ dưỡng tại tổ hợp Sun World Hòn Thơm. Tuy nhiên nhà phố tại dường đại lộ New An Thới lại cũng là vị trí có giá trị đầu tư ban đầu khá cao bởi giá bán. Một lựa chọn khác với mức đầu tư ban đầu thấp hơn nhưng lại có lợi thế vô cùng lớn bởi không gian cảnh quan công viên cây xanh rộng lớn chính là những căn nhà phố đường Seta 1 và Limoni 01 view công viên.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận