Tin du an

Mở bán khu đô thị Sun Grand City New An Thới

Ngày 07/9 tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sự kiện mở bán tổ hợp khu đô thị Sun Grand City New An Thới đã chính thức được tổ chức trong sự đón nhận của rất nhiều khách hàng. Ngay trong sự kiện rất nhiều căn nhà phố đã được đặt mua cùng nhiều phần quà, chính sách ưu đãi hấp dẫn được tập đoàn Sun Group gửi tới những vị khách hàng may mắn đầu tiên.

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều khách hàng tới sự kiện với hy vọng lựa chọn cho mình những căn nhà phố có tiềm năng kinh doanh hấp dẫn nhất. Một số khách hàng đến từ những tỉnh thành lân cận và đã không ngại hành trình xa xôi để đến với sự kiện. Anh Nguyễn Khánh một khách hàng đến từ Phú Quốc cho hay anh đã tới thành phố Hồ Chí Minh từ hôm qua để hôm nay có mặt sớm tại sự kiện. Anh Khánh đang kinh doanh Caffee tại gần du án Sun Grand City New An Thới nên cũng muốn tìm một mặt bằng kinh doanh để mở rộng kinh doanh và theo anh căn nhà phố mặt đường đại lội New An Thới đang rất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của anh và gia đình.

Công bố giá bán và chính sách ưu đãi đặc biệt

Ngay trong ngày mở bán những căn nhà phố thương mại sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nơi luôn nhộn nhịp khách du lịch đã chính thức được công bố, đó là những căn nhà phố thương mại đường Limoni 03 với lộ giới 20m kết nối trực tiếp cao tốc An Thới – Cửa Lấp và tổ hợp Sun World. Bên cạnh đó không thể không kể tới các căn nhà phố thương mại đường Seta 01 và Limoni 01 những căn nhà phố tiếp giáp công viên nơi luôn nhộn nhip du khách.

Ngay trong ngày mở bán những chính sách ưu đãi hấp nhất đã được gửi tới những khách hàng đầu tiên. Ngay khi hoàn tất thủ tục khách hàng sẽ nhận được ngay 1 cây vàng là món quà tri ân của tập đoàn đối với những khách hàng trong ngày mở bán cùng những gói chính sách hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% gói Voucher ưu đãi với trị giá 200 triệu đồng.

Ngay trong sự kiện đã có tới hơn 70% căn nhà phố được đăng ký mua và tất cả khách hàng đều đã rất hài lòng với những căn hộ của mình bởi không gian sống bởi tiềm năng kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Chương trình bốc thăm may mắn

3 khách hàng may mắn đã nhận được những phần thưởng giá trị là kỳ nghỉ tại khách sạn Jw Marriott Phú Quốc cùng hành trình khám phá cáp treo Hòn Thơm tại đảo ngọc Phú Quốc.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận