Tin du an

Nghỉ dưỡng siêu sang trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Sun Group

Từ ngày 21-25/12/2016, Tập đoàn Sun Group sẽ tổ chức chuỗi hoạt động tri ân với tên gọi “Bình minh trên biển” dành cho 400 nhà đầu tư đã tin tưởng chọn lựa các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Sun Group.

Đêm nhạc bình minh trên biển JW Marriott Phú Quốc

Theo đó, cơ hội trải nghiệm kỳ nghỉ xa hoa tại khách sạn 6 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa sẽ dành cho 400 chủ sở hữu biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort và căn hộ condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sun Grand City Thuy Khue Residence.

Tại đây, các khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho giới thượng lưu từ Tập đoàn Marriott International- thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, được đắm mình trong ánh bình minh rạng rỡ tại Bãi Khem – bãi biển đẹp nhất của đảo Ngọc, được thử thách với những phút giây lướt cano vòng quanh đảo, được thư giãn với hệ thống Spa đăng cấp…

jw-marriott-phu-quoc-2

Ngoài ra, tham dự sự kiện “Bình minh trên biển”, 400 khách hàng cũng sẽ có cơ hội hòa mình trong Đại nhạc hội lớn chưa từng có tại Nam Phú Quốc -“Bản hoan ca của biển” quy tụ các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Thu Phương, Tùng Dương, Anh Tú hay được chia sẻ những chiến lược phát triển của Chủ đầu tư Sun Group giúp củng cố niềm tin từ các khách hàng.

Đặc biệt, cũng nhân dịp này, Sun Group sẽ ra mắt Văn phòng đại diện Sun Realty Phú Quốc đặt tại Khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort &Spa. Đây sẽ là nơi cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án cũng như hỗ trợ giao dịch tư vấn,chính sách bán hàng, thủ tục pháp lý… tạo mpoj điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư và khách hàng.

tri-an-khach-hang-jw-marriott

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo nên các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, các sản phẩm mang thương hiệu Sun Group đều được đánh giá rất cao trên thị trường, là sự đảm bảo chắc chắn cho những cơ hội nghỉ dưỡng thượng lưu và giá trị sinh lời bền vững.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận