Tin du an

Rosewood hợp tác cùng Sun Group quản lý khu nghỉ dưỡng New World Phú Quốc

Với phương châm đứng trên vai người khổng lồ, tập đoàn Sun Group luôn tìm những đối tác uy tín và giầu kinh nghiệm trên thế giới để song hành trong các dự án của tập đoàn. Trong quý 01 tới đây, tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp New World Phú Quốc Resort sẽ tiếp tục là sự hợp tác giữa Sun Group và một đơn vị quản lý vận hành đã vô cùng nổi tiếng trên thế giới, Rosewood Hotel Group.

Rosewood Hotel Group

Được thành lập năm 1979 tại Dallas, Mỹ, Rosewood Hotel Group là một trong những đơn vị quản lý vận hành cao cấp hàng đâu tại Châu Âu trong suốt thập niên 80. Năm 2o11, với mong muốn vươn mình tới các thị trường mới Rosewood Hotel Group đã sáp nhập cùng New World Hospotality và tới nay sau hơn 40 năm phát triển Rosewood vẫn luôn là một trong nhữn thương hiệu khách sạn sang trọng nhất thế giới với hơn 40 khách sạn tại 19 quốc gia.

Các khách sạn do tập đoàn Rosewood quản lý và vận hành luôn được đánh gia cao bởi sự sang trọng bởi việc khéo léo kết hợp văn hóa bản địa cùng những quy chuẩn vận hành tiêu chuẩn quốc tế. Một số khách sạn, khủ nghỉ dưỡng được vận hành bởi New World Hotels & Resorts.

New World Saigon Hotel

Rosewood Inn of the Anasazi

New World Millennium Hotel

New Word Phú Quốc Resort

Tổ hợp nghỉ dưỡng New World Phú Quốc (hay Sun Premier Village Bai Kem) là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng thứ 2 của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Sở hữu bãi tắm nằm trong top 10 bãi tắm đẹp nhất thế giới do tạp trí Flight Network bầu trọn cùng phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ những làng chài địa phương là điểm nhấn nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo cho mỗi du khách.

 

Rate this post

Bình luận