Tin tức

Sun World tự hào đồng hành cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Giải bóng đá Châu Á (AFC) là một trong những giải đấu lớn nhất trong khu vực, giải được tổ chức 2 năm một lần, là sân chơi cho các cầu thủ trẻ U23 của các quốc gia trong khu vực. Năm 2018 vừa qua đội tuyển Việt Nam chúng ra đã suất xắc đạt huy trương bạc trong sự vỡ òa của hàng triệu cổ động viên. Trong giải đấu sắp tới AFC 2020, Sun World vô cùng tự hào khi trở thành một trong những nhà tài trợ chính của giải đấu, đồng hành cùng U23 Việt Nam để đem đến cho khán giả cả nước những trận cầu mãn nhãn, cùng những pha bóng đỉnh cao.

Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2020 sẽ là lần thứ tư của giải vô địch bóng đá U23 châu Á, được tổ chức. Giải được tổ hai năm một lần bởi Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cho các đội tuyển nam U23 quốc gia của châu Á. Tổng cộng sẽ có 44 đội tuyển, được chia làm 11 bảng, mỗi bảng 4 đội.

AFC 2020 tổng cộng sẽ có 44 đội tuyển, được chia làm 11 bảng, mỗi bảng 4 đội và đội tuyển Việt Nam nằm bảng K

Đội tuyển Việt Nam nằm tại bảng K cùng đội tuyển U23 Thái Lan, Indonesia và Brunei. Trận đấu đầu tiên của đội tuyển chúng ta sẽ bắt đầu lúc 20h ngày 22/03 cùng đối thủ Brunei.

Bóng đá Việt Nam đang dần trưởng thành hơn, đã và đang nỗ lực vươn ra châu lục để hòa chung với nền bóng đá thế giới. Do đó, Sun World vô cùng tự hào khi trở thành một trong những nhà tài trợ chính trong giải đấu, tiếp thêm lửa, đồng hành cùng U23 Việt Nam để đem đến cho khán giả cả nước những trận cầu mãn nhãn cùng những pha bóng đỉnh cao của đội tuyển U23 Việt Nam.

Người hâm mộ có thể theo dõi giải đấu chính thức trên các kênh: VTC1, VTC3, VOV TV và phát thanh VOV. Các kênh tiếp phát sóng tính đến ngày 18/03/2019 bao gồm kênh Truyền hình Nhân dân, kênh VTV5, kênh K+PM, kênh Bóng đá TV, kênh BTV10 NCM và kênh THVL3. Các trận đấu cũng được livestream trực tiếp trên Kênh Youtube của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF Channel) và trang Fanpage Next Sports. Ngoài ra, Next Media cũng thành công trong việc đàm phán với các đối tác quốc tế để chuyển quyền phát sóng các trận đấu tại Indonesia và Thái Lan.

Sun World luôn mong muốn được chung tay cùng cộng đồng tạo nên những điều tốt đẹp cho xã hội, cùng đưa Việt Nam tiến về phía trước bằng việc thực hiện những ước mơ. Chúng tôi hy vọng, với lòng quyết tâm của đội tuyển, sự dẫn dắt của huấn luyện viên Park Hang-seo và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên Việt Nam, đội tuyển U23 của chúng ta sẽ dành chiến thắng ở bảng đấu này và đạt được nhiều thành công ấn tượng hơn nữa, không chỉ trong giải đấu này mà còn trong các giải đấu mang tính quốc tế khác trong thời gian tới.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận