Tin du an

3 Lý do Sun Premier Village The Eden Bay xứng danh tuyệt tác với nhà đầu tư

Sun Premier Village The Eden Bay nằm ở điểm tận cùng của Mũi Ông Đội – nơi thiên nhiên giao hòa giữa sóng biển du dương, những triển đồi yên ả hay những vạt rừng nhuốm màu bí ẩn, với 51 biệt thự tuyệt tác – là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư tinh tường sở hữu không gian nghỉ dưỡng 2 mặt biển độc đáo hiếm có trên thế giới.

 Sự quý hiếm

51 biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư sở hữu không gian nghỉ dưỡng với tầm nhìn 2 mặt biển hiếm có trên thế giới, chỉ có tại Mũi Ông Đội – Phú Quốc

Sự công phu

Quẩn thể nghỉ dưỡng cao cấp tại Nam Phú Quốc, Sun premier Village The Eden Bay là dấu ấn mới nhất của Tập đoàn Sun Group tại hòn đảo cực Nam đất nước.

Dưới bàn tay đội ngũ cộng sự uy tín & những tên tuổi trứ danh như kiến trúc sư Bill Bensley, HBA Studio, One Landscape chuỗi biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay là kiết tinh của quý trình thiết kế, kiến tạo kỳ công.

Sự bí ẩn riêng tư

Đằng sau cánh cổng Wonder Gate là kho báu gồm 51 kiệt tác. Đằng sau mỗi kiệt tác là thế giới & khoảnh khắc mà chỉ riêng mình chủ nhân có đặc quyền sở hữu.

Không hòa lẫn vào số đông, Sun Premier Village The Eden Bay, tựa những kiệt tác âm nhạc, hội họa vượt qua giới hạn của ngôn ngữ và biên giới, là “vạch quân hàm” tôn vĩnh những chủ nhân tinh tế.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận