Tin sun world

Mở cửa công viên giải trí hàng đầu Việt Nam Sun World Dragon Park

Là công viên chủ đề có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, ngay khi đi vào hoạt động, Dragon Park hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi giải trí hàng đầu khu vực miền Bắc nói riêng và của cả nước nói chung.

Cong chao Sun Worl Ha Long Park

Nằm trong quần thể quy mô Sun World Ha Long Park, mới đây, Tập đoàn Sun Group đã chính thức khai trương công viên Dragon Park tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Có tổng diện tích gần 40 ha, các nhà thiết kế lừng danh đã xây dựng Dragon Park theo mô hình công viên giải trí hiện đại bậc nhất thế giới, mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể quên với những giây phút thư giãn tuyệt vời chưa từng có.

ha-long-ocean-park

Tới đây, du khách sẽ có cơ hội tham gia 30 trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới, được kiểm định bởi Hiệp hội kiểm định chất lượng danh tiếng TUV – Đức phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em, thanh thiếu niên cho tới người lớn, thậm chí cả người cao tuổi.

Tại đây, một thế giới những trò chơi phiêu lưu mạo hiểm được mở ra như Phi Long thần tốc, Tê Giác cuồng nộ, Theo dấu chân Rồng, Tàu hải tặc…; hay những trò chơi dành gia đình vui nhộn và hấp dẫn: Hành trình bí ấn, Chiếc ô kỳ diệu, Vũ điệu Lốc xoáy, Binh đoàn bò sát…

1 Phi Long Than Toc

Phi Long Thần Tốc

1 Chiec o ky dieu

Chiếc Ô Kỳ Diệu

1 Chiec coc than

Chiếc Cốc Thần

1 Chuyen xe tuoi tho

Chuyến Xe Tuổi Thơ

1 Theo dau chan rong

Theo Dấu Chân Rồng

1 Du quay ky dieu

Đu Quay Kỳ Diệu

1 Bungee Trampoline

Bungee Trampoline

1 Te Giac Cuong No

Tê Giác Cuồng Nộ

1 Tau Hai Tac

Tầu Hải Tặc

Ngoài hệ thống trò chơi đẳng cấp quốc tế, Dragon Park còn là nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi và thưởng thức các dịch vụ cao cấp, ẩm thực phong phú tại hệ thống nhà hàng đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu và sở thích của mọi du khách

Tất cả sẽ mang đến một không gian vui chơi vô cùng hào hứng và những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè.

Đây cũng là công viên đầu tiên tại Châu Á được quản lý bởi Tập đoàn danh tiếng thế giới Parques Reunidos (Tây Ban Nha) hiện đang tham gia vận hành hơn 60 công viên nổi tiếng tại 14 quốc gia với hệ thống tiêu chuẩn dịch vụ tiêu chuẩn Châu Âu.

Dragon Park được nhận định sẽ là sản phẩm du lịch, giải trí độc đáo, góp phần tạo nên sự đột phá cho Hạ Long – Quảng Ninh, xứng tầm thương hiệu Sun Group.

Rate this post

Bình luận