Tin tức

APPA 2022 vinh danh hai dự án Sun Riverside Village và Sun Tropical Village

Tiếp nối sự thành công của kỳ trao giải thưởng APPA 2021 (Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương), năm nay một lần nữa 2 dự án bất động sản là Sun Riverside Village và Sun Tropical Village của nhà phát triển Sun Property đã vinh dự nhận giải thưởng kiến trúc & cảnh quan nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng APPA với tên gọi đầy đủ (Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương) trực thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản quốc tế viết tắt là IPA (International Property Awards). Hệ thống giải thưởng IPA đã có lịch sử phát triển hơn 30 năm và được ví như giải thưởng Oscar cao quý trong lĩnh vực bất động sản. Mọi ứng viên đến với APPA đều phải vượt qua hàng nghìn ứng viên trên toàn Châu lục, nhận sự đành giá khắt khe của hơn 80 chuyên gia quốc tế dựa trên các tiêu chí về thiết kế, chất lượng dịch vụ, tính độc đáo, sự sáng tạo và cuối cùng là cam kết bền vững.

Chính bởi sự khắt khe và tính cạnh tranh cao vậy nên mỗi chủ đầu tư đều vô cùng vinh dự khi được xướng danh trong mỗi kỳ trao giải APPA. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong cả những giai đoạn dịch bệnh khó khăn, tại kỳ trao giải APPA 2022, Sun Property một lần nữa được vinh danh với 02 dự án bất động sạn nghỉ dưỡng của mình là Sun Riverside Village và Sun Tropical Village

Sun Riverside Village dự án có kiến trúc cảnh quan hàng đầu Việt Nam (Landscape Architecture Vietnam)

Tại Thanh Hóa, Sun Property đã và đang phát triển một hệ sinh thái tỷ đô trong đó Sun Riverside Village được ví như trái tim đa sắc mầu nằm giữa trung tâm kết nối toàn bộ hệ sinh thái. Đi dọc những cung đường góc phố tại Sun Riverside Village du khách như được hòa với chất sống sôi động và đầy mầu sắc của thành phố biển Miami. Nơi những góc kiến trúc cổ điển phong cách Tân thuộc địa Tây Ba Nha có thể kết hợp hài hòa với những khối mầu tươi sáng đầy mầu sắc cùng ánh đèn Neon rực rỡ. Không chỉ có vậy kiến trúc cảnh quan tại Sun Riverside Village còn ghi dấu ấn đậm nét với 04 công viên nội khu quy mô 22.400m2 cùng hàng trăm dịch vụ tiện ích mua sắm, vui chơi, giải trí, âm nhạc, nghệ thuật, sân khấu biểu diễn… Trong trương lai không xa đây chắc chắn sẽ là thành phố nghỉ dưỡng đáng đến, đáng sống và đáng trải nghiệm bậc nhất.

>>> Tìm hiểu thông tin dự án: Sun Riverside Village

Sun Tropical Village dự án có kiến trúc nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Leisure Architecture Vietnam)

Được ví như ngôi làng nhiệt đới giữa 03 tầng thiên nhiên, Sun Tropical Village mang tới những xúc cảm an nhiên toàn diện, nơi mở ra hành trình sống Wellness cân bằng giữa Thân – Tâm – Trí cho những chủ nhân tương lai.

Để có được món quà “An Nhiên” đó Land Sculptor Studio Company Limited – đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới cũng những kiến trúc sư đại tài của mình đã cộng dồn và kết hợp hài hòa tới 06 yếu tố:

  • Một ngôi nhà thứ 02 (Second Home) đích thức, nơi mỗi gia chủ mong muốn được chở về và tận hưởng cuộc sống
  • Nơi tiện nghi với đủ đầy tiện ích giúp nâng tầm giá trị sống
  • Một khu đô thị nghỉ dưỡng vừa bảo tồn vừa tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên vốn có tại Bãi Kem
  • Cây cầu nối gắn kết con người với thiên nhiên, con người với con người
  • Một thiết kế cân bằng cùng lúc 03 yếu tố Chất lương – Đẳng cấp – Độc đáo
  • Cuối cùng là trải nghiệm Wellness cân bằng Thân – Tâm – Trí.

Với 06 yếu tố kể trên, những quý chủ nhân tương lai tại Sun Tropical Village sẽ có cơ hội tận hưởng không gian sống bình yên những cũng không kém phần tự do và phòng khoáng. Một không gian nghỉ dưỡng toàn vẹn về cả thể chất lẫn tinh thần giữa nhịp sống hiện đại, xô bồ.

>>> Tìm hiểu thông tin dự án: Sun Tropical Village

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận