Tin tức

Phong cách thiết kế Santorini tại Shophouse Hòn Thơm

Ngay tại thời điểm hiện tại, tổ hợp shophouse Hòn Thơm chưa được chủ đầu tư Sun Group chính thức ra mắt và mở bán nhưng trong các sự kiện gần đây để nói về tổ hợp nhà phố của mình chủ đầu tư Sun Group luôn sử dụng tên gọi Shophouse Santorini. Vậy đâu là lý do chủ đầu tư Sun Group lựa chọn tên gọi Santorini và tên tạm thời này biểu thị điều gì tại dự án mới. Ngay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cái nhìn đầu tiên về điều này.

Đảo thiên đường Santorini

Santorini là hòn đảo du lịch vô cùng nổi tiếng của đất nước Hy Lạp. Nhiều du khách đến với Santorini đều gọi đây là đảo thiên đường bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và đặc biệt đó là lối kiến trúc vô cùng đặc biệt. Những căn nhà phố tại đây đây như vườn mình từ dốc đá sừng sững và ôm trọn cảnh quan thiên nhiên trong từng ô của.

Thiết kế đặc biệ,t đan xen bên dốc đá không phải là điểm nhấn đặc biệt nhất trong lối kiến trúc tại đảo thiên đường Santorini. Điều làm lên sự khác biệt đó là phong cách thiết kế Địa Trung Hải cùng sự đồng nhất trong lựa chọn mầu sắc của từng góc phố căn nhà. Toàn bộ đảo như được sơn lên bởi lớp sơn trắng và điểm nhấn là những nóc nhà xanh ngọc. Hai mầu sắc vô cùng thiên nhiên với mầu trắng của mây và mầu xanh của biển cả chính là điểm nhấn nổi bật nhất điểm nhất tạo nên phong cách thiết kế Santorini thu hút hàng triệu lượt du khách.

Thiết kế Santorini tại Shophouse Hòn Thơm

Bị thu hút bởi vẻ đẹp trong thiết kế Santorini, tập đoàn Sun Group đã quyết tâm tái hiện vẻ đẹp đó ngay tại dự án Shophouse Hòn Thơm. Để mỗi du khách khi đến với Hòn Thơm, Việt Nam như đến với những biểu tượng du lịch của cả thế giới. Đây là lý do dự án Shophouse Hòn Thơm còn được gọi với tên gọi Shophouse Santorini.

Với lợi thuế địa hình dốc đá, Shophouse Santorini cũng sẽ được thiết kế vươn mình bên những triền dốc, nơi mỗi căn nhà phố hướng mình ra biển, ôm trọn cảnh sắc và hứng từng giọt nắng hoàng hôn. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc tới phong cách thiết kế Địa Trung Hải cùng điểm nhấn nổi bật trong mầu sơn trắng và điểm nhấn xanh ngọc. Một Santorini thu nhỏ, một biểu tượng du lịch mới chắc chắn sẽ sớm được tập đoàn Sun Group ra mắt và giới thiệu tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Rate this post

Bình luận