Tin tức

Bản đồ giao thông kết nối tại Sun Grand City Nam Phú Quốc

Mặt bằng khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc được công bố chính thức trong tháng 7 vừa qua đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng và một trong nhưng điều khách hàng quan tâm nhất đó chính là kết nối giao thông trong tương lai đối với các tuyến đường Riva 1, Limoni 3 hay Pino 1 những tuyến giao thông chính tại dự án.

Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về kết nối giao thông của khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc trong tương lại thì bản đồ điều chỉnh quy hoạch 868 được ban hành năm 2018 sẽ là văn bản đối chiếu rõ ràng và chính xác nhất.

Kết nối giao thông đường Pino 1

Đường Pino 1 hay đường đất đỏ theo cách gọi địa phương có mặt cắt rộng 15m trong đó vỉa hè mỗi bên rộng 4,5m hiện tại đang là tuyến giao thông chính kết nối tới Sun World nhưng trong tương lai tuyến đường New An Thới sẽ là tuyến đường thay thế. Tuy nhiên theo bản đồ quy hoạch 868 tuyến đường Pino lại chính là đoạn đầu tiên của cung đường ven biển bãi đất đỏ và kết nối tới cảng tổng hợp sau này. Đây thực sự là một lợi thế đối với căn căn nhà phố thương mại Pino khi là điểm đầu tiên đón du khách đến với đảo ngọc bằng du thuyền và cư dân tại đây cũng chỉ cần đi bộ vài bước chân để đến với Sun World, đến với bãi đất đỏ.

Kết nối giao thông đường Riva 1

Đường Riva 1 là một trong nhưng tuyến đường giao thông huyết mạch tại dự án. Mặt cắt đường lớn, lên tới 20m đường Riva 1 theo bản đồ quy hoạch sẽ là tuyền đường vành đai kết nối các tổ hợp dự án tại bờ tây nam An Thới. Điểm bắt đầu của tuyến vành đai này sẽ từ đường Nguyễn Văn Cừ, đi qua dự án và chạy song song cùng tuyến cao tốc An Thới Cửa Lấp và kết nội lại tại đường Nguyễn Văn Cừ. Đây sẽ là tuyến giao thông vành đai kết nội rất nhiều tổ hợp vui chơi giải trí cũng như nghỉ dưỡng tại bờ tây nam Phú Quốc.

Là tuyên giao thông vành đai kết nối giữa các tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và vui trơi giải trí chính vì vậy các căn nhà phố tại đường Riva 1 có những lợi thế riêng những lợi thế vô cùng phù hợp với các hoạt động lưu trú, và dịch vụ giải trí.

Kết nối giao thông đường Limoni 1

Trong tương lai gần tuyến đường Limoni 1 cũng sẽ là một trong nhưng tuyến giao thông chính tại nam đảo bởi bên cạnh việc kết nối trực tiếp tới Sun World tuyến đường còn đóng vai trò là tuyến giao cắt kết nối đồng thời đường cao tốc An Thới – Cửa Lấp và đường vành đai Nguyễn Văn Cừ. Đây chắc chắn là tuyến giao thông được rất nhiều du khách lựa chọn trong tương lại để đến Sun World bởi sự thuận tiện và nhanh chóng.

Chính bởi vị trí kết nối Sun World, các căn nhà phố tại đường Limoni 1 có thẻ đón tới hơn năm ngàn du khách mỗi ngày một tuyến phố nhộn nhịp khách du lịch sẽ màng tới doanh thu vô cùng lớn đối với các của hàng hàng giới thiệu sản phẩm hay nhà hàng quán bar.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận