Tin du an

Bảng tính lợi nhuận từ kinh doanh khách sạn tại Sun Grand City New An Thới

Trong hai bài trước chúng tôi đã đề cập tới tiềm năng kinh doanh cũng như những điều kiện cần thiết để kinh doanh dịch vụ lưu trú tại tổ hợp khu đô thị Sun Grand City New An Thới. Trong bài này chúng tôi sẽ phân tích một cách chi tiết hơn một cách số liệu hơn về lợi nhuận ước tính trong mô hình kinh doanh khách sạn, homestay hay dịch vụ lưu trú tại mỗi căn nhà phố New An Thới.

Ước tính tổng mức đầu tư ban đầu

Trước khi tính toán về doanh thu và lợi nhuận điều đầu tiên các nhà đầu tư cần quan tâm và tính toán đó chính là chi phí đầu tư ban đầu. Khu đô thị Sun Grand City New An Thới được bàn giao dưới hình thức xây thô và hoàn thiện mặt ngoài vậy nên trước khi kinh doanh nhà đầu tư cần hoàn thiện trang thiết bị nội thất với mức chi phí dự kiến là 6 triệu đồng /m2.

Trong bài phân tích này sẽ sử dụng căn hộ đường D2 với diện tích trung bình 120m cùng diện tích xây dựng 430,5 m2 (5 tầng) là căn có diện tích trung bình cùng mắc giá bán trung bình tại New An Thới để làm bài toán phân tích tổng quan chi phí đầu tư ban đầu. Dựa trên diện tích 120 m2 gia chủ có thể thiết kế 15 phòng khách sạn với mỗi phòng diện tích từ 15-20m2.

Ngay khi tỷ lệ lấp phòng chỉ đạt 50% và mức giá phòng là 700.000 một con số khá là thấp so với thực tế tại An Thới thì tể lệ lợi nhuận chủ nhà đạt được so với tổng số vốn đầu tư là 12,37% và đối với trường hợp tỷ lệ lấp phòng đạt 80% tỷ lệ lội nhuận đạt 19,80% một mức tỷ lệ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Số liệu bảo chứng tiềm năng kinh doanh tại New An Thới

Nhưng ước tính kể trên sẽ càng thêm chắc chắn nếu quý khách nhìn vào những số liệu về lượng khách du lịch tại An Thới, Phú Quốc trong năm 2018 vừa qua đạt 4,05 triệu lượt du khách tăng 36% so với năm 2017 và được ước tính sẽ tiếp tục tăng từ 15-30% trong ít nhất 5 năm kế tiếp. Hơn 4 triệu lượt du khách đã lựa chọn Phú Quốc và xấp xỉ 50% trong số đó đã lựa chọn nghỉ dưỡng tại các dự án của tập đoàn Sun Group, 25% lựa chọn vui chơi tại Sun World Hòn Thơm một số liệu bảo chứng cho tiềm năng kinh doanh dịch vụ lưu trú tại Sun Grand City New An Thới là vô cùng tiềm năng và hấp dẫn.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận