Sun Group

Bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group đang ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng

Mới đây trong những ngày cuối tháng 03/2016, tập đoàn Sun Group chính thức giới thiệu và mở bán 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại TP Hồ Chí Minh, đó là Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và Premier Village Phu Quoc Resorts. Sự kiện này đã thu hút hơn 500 nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham dự. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên này đã có 80 Condotel và 30 biệt thự đã tìm được chủ nhân mới.

Bất động sản Sun Group

Tham dự lễ mở bán, bà Huỳnh Thảo (quận Phú Nhuận, TP HCM) cho biết đã ấn tượng với các sản phẩm của tập đoàn Sun Group “ Những công trình BĐS nghỉ dưỡng và du lịch của Sun Group đều chạm tới cảm xúc của khách hàng” và theo bà uy tín của chủ đầu tư là một lý do lớn nhất để bà đặt cọc để sở hữu biệt thự tại Premier Village Phu Quoc Resort.

Cũng theo phó giám đốc điều hành của Savills Việt Nam, ông  Troy Griffiths cho biết các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group có nhiều ưu thế vượt trội:

  • Sun Group là thương hiệu phát triển BĐS với những công trình tên tuổi trên thế giới
  • Các sản phaarm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp được thiết kế và thi công bởi các đơn vị danh tiếng thế giới
  • Vị trí đắc địa có một không hai đã đem lại lợi nhuận bề vững
  • Các sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn đều được quản lý bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới

Tất cả điều này đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về sản phẩm mà mình sở hữu.

Theo ông Marc Townsend, giám đốc điều hành của công ty CBRE Việt Nam cũng cho biết, trong khoảng 30 năm trở lại đây, thị trường Châu Á nổi lên những thiên đường nghỉ dưỡng ở Bali, Thái Lan, Indo,… xu howngs Condotel dần được chứng minh là xu hướng vượt trội hơn so với nhiều xu hướng đầu tư BĐS khác. Và tại thị trường Việt Nam, xu hướng nay đang phát triển mạnh mẽ và hấp dẫn các nhà đầu tư bởi lợi thế đặc biệt của sản phầm.

Không chỉ đối với nhà đầu tư trong nước, mà các nhà đầu tư nước ngoài cũng thích những sản phẩm này bởi họ cảm thấy thỏa mãn vì mức giá quá tốt, tỷ lệ lạm phát ổn định tại Việt nam và cam kết sinh lời của chủ đầu tư lên đến 9% mỗi năm. Không một thị trường quốc tế nào có cam kết sinh lời cao như vậy.

Với nhiều dự án đẳng cấp quốc tế, sở hữu nhiều kỷ lục thế giới như Bà Nà Hills, InterContinental Danang Penninsula Resorts, Premier Village Danang Resorts, công viên Asia, Vòng quay mặt trời, cáp treo Fansipan,… Sun Group đã ghi dấu ấn đậm nét về sự phát triển kinh tế – xã hội của nhiều địa phương

Rate this post

Bình luận