Sun Group

Biệt thự Sun Group Quang Hanh

Tiếp nối sự thành công của các sản phẩm bất nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng tại Hạ Long, trong thời gian sớm tới đây tập đoàn Sun Group sẽ ra mắt một tổ hợp dự án mới với tổng diện tích lên tới hơn 100ha tại Quang Hanh. Đây thực sự là một tiêu điểm bất động sản tại miền Bắc ngay khi được ra mắt bởi vị trí, bởi tiền năng kinh doanh và cơ hội đầu tư lâu dài.

Sun Group Quang Hanh

Hiện tại khi đến với Quang Hanh quý khách sẽ được trải nghiệm không gian suối nước nóng Onsen đậm chất nhật bản và đây cũng là tổ hợp suối nước nóng onsen đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Không gian tắm được bao bọc bởi những ngon đồi xanh mượt cùng với đó là dòng suối tự nhiên chảy êm đềm qua khu suối như mang tới không gian nghỉ dưỡng tiên cảnh.

Lựa chọn Yoko Onsen làm khởi đầu, trong năm 2021 các dự án nghỉ dưỡng bao gồm, nhà phố, biệt thự, nhà phố thương mại, khu công viên giải trí sẽ lần lượt được ra mắt giúp khai phá và nâng tầm tiềm năng du lịch tại Quang Hanh, Cẩm Phá. Sau đây sẽ là những hình ảnh những thông tin tổng quan nhất về một tổ hợp dự án đáng mang chờ nhất 2021

Tổng quan biệt thự Sun Group Quang Hanh

  • Quy mô: 117ha (dự kiến mở rộng thêm 700ha)
  • Loại hình sản phẩm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập
  • Phong cách kiến trúc: Nhật Bản:
  • Cao độ: 2 tầng
  • Tiêu chuẩn bàn giao: đầy đủ nội thất

Hình ảnh thực tế

Hiện tại tổ hợp dự án biệt thự Sun Group Quang Hanh đã hoàn thành công đoạn giải phóng mặt bằng vả kẻ đường kết giới. Ngay trong năm 2020 những thông tin đầu tiên về dự án sẽ được gửi tới quý khách.

Ưu điểm vượt trội tại biệt thự Quang Hanh

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận