Sun Group

Các câu hỏi thường gặp tại Sun Grand City Feria

Ngay từ khi những hình ảnh, những thông tin đầu tiên về các căn biệt thự Sun Grand City Feria được giới thiệu, rất nhiều khách hàng đã gọi điện, nhắn tin hay email để tìm hiểu cũng như đặt ra rất nhiều câu hỏi về dự án. Để hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất và đầy đủ nhất trong bài này chúng tôi sẽ tổng hợp lại các câu hỏi đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất để trả lời và mang tới cái nhìn tổng quan nhất đối với dự án.

Các câu hỏi về thiết kế Sun Grand City Feria

Đơn vị thiết kế tại Sun Grand City Feria là đơn vị nào? và có lý do nào tập đoàn Sun Group lựa chọn đơn vị đó không? Tập đoàn Sun Group đã kết hợp với rất nhiều đơn vị thiết kế nổi tiếng từ nước ngoài nhưng tại Sun Grand City Feria tập đoàn Sun Group ưu tiên lựa chọn một đơn vị thiết kế Việt. Người Việt hay tại bất cư đâu đều có những quan điểm khác nhau về nghệ thuật về sở thích vậy nên tập đoàn tin rằng kiến trúc sư Việt Nam cũng vô cùng giỏi và sẽ là thiết kế lên những công trình vĩ đại cho người Việt.

Các căn biệt thự có được thay đổi thiết kế mặt ngoài hay không? gia chủ có được thiết kế thêm tầng hầm để xe? Để đảo bảo không gian tổng quan chung cho toàn dự án cũng như tin tưởng với những thiết kế được chăm chút một cách tỉ mỉ quý chủ nhân sẽ không cần và cũng không nên phải đổi lại thiết kế bên ngoài. Đối với lo lắng vấn đề bãi để xe, ngay tại dự án cũng đã được thiết kế nhiều khu vực đỗ xe cho cư dân cũng như khách.

Phần tường và móng tại mỗi căn biệt thự được xây dựng độc lập hay chung? tường ngăn mỗi căn biệt thự là tường 10 và phần tường chung sẽ là tường 20. Tường được ngăn được xây phương phép ép gạch đảm bảo khả năng chống thấm giữa các căn biệt thự. Đối với hệ thông móng biệt thự là hệ thống móng chung 4 căn đối với biệt thự tứ lập và móng chung 2 căn đối với biệt thự song lập. Biệt thự đơn lập có móng riêng tách biệt.

Câu hỏi về tiện ích tại Sun Grand City Feria

Cư dân tại Sun Grand City Feria có được hưởng những tiện ích tại khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Hạ Long hay các dự án khác của tập đoàn Sun Group tại Bãi Cháy? Cư dân tại tại Sun Grand City Feria hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích tại các dự án khác của tập đoàn Sun Group tại Bãi Cháy. Đối với các tiện ích tại Sun Premier Village Hạ Long Bay quý cư dân sẽ được áp dụng mức phí ưu đãi  đặc biệt.

Hệ thống an ninh tại dự án được bố trí ra sao? Tại các tuyến đường ra vào dự án đều được bố trí bốt bảo vệ trực 24/24 đảm bảo an ninh cho mọi tuyến đường, mọi căn biệt thự tại dự án.

Phí dịch vụ đối với dự án để ở thương hiệu Sun Grand City như Feria dự kiến là bao nhiêu? Câu hỏi về phí dịch vụ có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới phí mỗi gia chủ đóng hàng tháng cho các dịch vụ vệ sinh bảo trì cảnh quan cây xanh hay an ninh. Theo dự kiến phía dịch vụ tại mỗi căn biệt thự sẽ vào khoảng 13 ngàn / m2.

Câu hỏi về pháp lý Sun Grand City Feria

Dự án có hình thức sở hữu lâu dài? Cư dân dự án có thể kinh doanh, mở văn phòng tại các căn biệt thự của mình? Dự án Sun Grand City Feria có hình thức sử hữu lâu dài và đây cũng là một trong nhưng vị trí cuồi cùng tại Sun Premier Village Hạ Long có hình thức sở hữu lâu dài. Cư dân tại dự án hoàn toàn có thể mở văn phòng hay kinh doanh các loại hình sản phẩm không bị pháp luật ngăn cấm. Tuy nhiên cũng do là dự án để ở nên quý cư dân cần tránh các loại hình kinh doanh có thể gây ảnh hưởng tới các nhà lân cận như Karaoke…

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận