Tiến Độ

Cập nhật tiến độ triển khai Sun Group Phú Quốc tháng 8

Trong tháng 8 tập đoàn Sun Group đã và đang trong những công đoạn cuối trước khi bàn giao tổ hợp nhà phố thương mại Địa Trung Hải, nhanh chóng khởi công xây dựng nhà mẫu Sun Grand City New An Thới và đồng thời hoàn thiện phần thô đối với tổ hợp shophouse Melodia giai đoạn 2.

Cập nhật tiến độ tháng 8 Sun Group Phú Quốc

Sun Grand City New An Thới

Ngày 07-09 tới đây tổ hợp nhà phố thương mại Sun Grand City New An Thới sẽ được mở bán chính thức và ngay tại thời điểm hiện tại tổ hợp nhà mẫu của dự án cũng đã lên tới tầng 3. Trong thời giám sớm du khách hoàn toàn có thể tới và trải nghiệm những thiết kế những giá trị đầu tư vô cùng cấp dẫn tại Sun Grand City New An Thới.

So với tiện độ xây dựng tháng 7, trong tháng 8 dãy nhà mẫu Sun Grand City New An Thới đã lên 3 tầng và với tiến độ như hiện tại chắc chắn trong tháng 9 này nhà thầu thi công Hòa Bình sẽ hoàn thành phần thô dãy nhà phố Seta.

Ngoài phần khu nhà mẫu các hạng mục giải phòng mặt bằng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng đã được các đơn vị thi công gấp rút hoàn thiện.

Sun Premier Village Primavera (Địa Trung Hải)

Ngay hiện tại mỗi du khách khi đến với Sun World đều sẽ trầm trồ trước vẻ đẹp rực rỡ tại Sun Premier Village Primavera. Dự án đã được hoàn thiện tới 85% đối với cả hai giai đoạn 1 và 2. Chắc chắn trong quý 4 tới đây những căn nhà phố Primavera sẽ được bàn giao tới khách hàng theo đúng tiến độ.

Bên cạnh việc hoàn thiện tổ hợp nhà phố, tổ hợp tiện ích Central Village, trung tâm giải trí biển cũng đã và đang được gấp rút triển khai. trong tháng 8 phần móng phân khu Central Village đã được hoàn thành và trong tháng 9 phần thô tầng 1 và 2 dự kiến sẽ hoàn thành đúng theo tiến độ. Tổ hợp giải trí biển đã hoàn thiện hạng mục đê chắn sóng và bãi tắm nhân tạo.

Shophouse Melodia

Là giai đoạn 2 tổ hợp nhà phố thương mại tại Kem Beach Resort, Shophouse Melodia đã và đang được triển khai gấp rút để đảm bảo tiến độ chung của cả dự án.

Hiện tại phân khu nhà phố thương mại đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô. Dự kiến phần thô và mặt ngoài công trình sẽ mất từ 3 – 6 tháng để hoàn thiện, đảm bảo tiế độ bàn giao nhà phố trong năm nay.

Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort trong tháng 08 đã hoàn thiện xây dựng các căn biệt thự. Tổ hợp tiện ích trung tâm đã xong phần thô và đặc biệt tại các phân khu biệt thự ven biển cảnh quan cây xanh cũng đã được chủ đầu tư hoàn thiện từng phần.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận