Tiến Độ

Tiến độ triển khai phân khu Địa Trung Hải Phú Quốc [Tháng 10]

Tập đoàn Sun Group trân trọng gửi tới quý khách hình ảnh triển khai khu đô thị Địa Trung Hải tại nam đảo ngọc Phú Quốc. Trong tháng 10/2021 khu đô thị Địa Trung Hải đã và đang được gấp rút triển khai bên cạnh những khó khăn về nhân công và nguyên vật liệu trong giai đoạn dịch Covid có nhiều diễn biến phức tạp.

Phân khu the Center: Hiện tại phân khu nhà phố The Center đã hoàn thành việc cất nóc 97% dự án. Đặc biệt, một số căn nhà phố đường Amalfi đã gần như hoàn thiện và đủ tiêu chuẩn bàn giao tới tay quý khách hàng.

Phân khu the Hill: Phân khu căn hộ cao tầng The Hill đã hoàn thành hạng mục móng một trong những hạng mục khó khăn nhất của dự án bởi vị trí trên đồi cao cùng nền địa chất đá cứng. Trong tháng 10 phân khu The Hill cũng đã hoàn thành trần tầng 09 của toàn bộ 03 tòa The Hill, The Sea và The Sky.

Shophouse Primavera: Phân khu shophouse hai mặt tiền trực diện biển đã trong gian đoạn hoàn thiện cảnh quan. Đặc biệt tại Primavera rất nhiều tranh tường đẹp mắt và ý nghĩa cũng đã được chủ đầu tư hoàn thiện hứa hẹn một địa điểm check-in không thể bỏ qua mỗi khi du khách đến với nam đảo Ngọc.

Phòng bán hàng Sales Center: Một biểu tượng kiến trúc khác của ông hoàng Bill Bensley dự kiến sẽ được khai trương ngay trong tháng 12 năm nay. Hiện tại Sales Center đã trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi chính thức mở cửa đón du khách đến với phòng giới thiệu các sản phẩm của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc

Cầu Hôn và show Vortex: hai đại biểu tượng du lịch mới hiện tại đã bắt đầu được triển khai xây dựng đặc biệt Kiss Bridge – Cầu Hôn một công trình đầy tâm huyết của tập đoàn Sun Group đã có cho mình mẫu thiết kế chính thức với sự kỳ công và chăm chút của kiến trúc sư đại tài Marco Casamonti

Rate this post

Bình luận